“ลีซอ”ตั้งเป้าคืนความสุขให้แฟนฉลามชล

ธีรเทพ วิโนทัย เผยเป้าหมายคืนความสุขให้แฟนบอลชลบุรี เอฟซี หลังเหลือ 6 เกมในศึกโตโยต้าไทยลีก 2019

“ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงจอมเก๋า “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ออกมาพูดถึงเป้าหมายส่วนตัวกับ 6 เกมในศึกโตโยต้าไทยลีก 2019

โดย ธีรเทพ วิโนทัย กล่าวว่า “สำหรับผมเป้าหมายของผม ผมมองเกมบายเกมนะครับ เอาแต่ละเกมให้ดีที่สุดก่อน แต่ลึกๆก็หวังจะจบในอันดับที่สูงที่สุดเท่าที่ทีมจะทำได้ เพื่อตอบแทนแฟนบอลที่กลับเข้ามาชมเกมของทีมเรามากขึ้นจากเดิมครับ

“แล้วก็เพื่อเป็นผลงานของตัวผมเองด้วย เพราะสุดท้ายก็อยากให้ทีมผู้บริหาร,โค้ช ได้เห็นด้วยว่า พอผมมาแล้วทีมดีขึ้น ช่วยทีมให้ขยับกลับขึ้นไปอยู่ในจุดที่ทีมชลบุรีเคยอยู่มาก็คือหัวตาราง ณ ตอนนี้ผมทำงานหนักมากทุกเกมเพื่อทีม ถึงแม้ว่าจะยังยิงประตูไม่ได้ แต่ผมก็หวังและเชื่อว่าในเนื้องานของการทำหน้าที่ในตำแหน่งที่ผมได้รับมอบหมายมันก็น่าจะช่วยทีมได้อยู่บ้างไม่มากก็น้อย”

ธีรเทพ วิโนทัย ยังได้เผยถึงประเด็นการประกาศรายชื่อของทัพช้างศึก เพื่อเตรียมแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ต่ออีกว่า “ถามว่าผิดหวังมั้ยที่ไม่มีชื่อในทีมชาติ ผมตอบเลยว่าไม่นะครับ ผมบอกแล้วว่าผมมาที่ชลบุรีมาเพื่อทำให้คนชลบุรีมีความสุขก่อนครับ เรื่องอื่นไว้ทีหลัง แต่เรื่องการมีชื่อไปติดทีมชาตินั้นก็คือเป้าหมายที่สูงขึ้นไปอีกที่อยากจะทำให้ได้ แต่ก็คือผลพลอยได้จากการทำงานกับทีมชลบุรีให้หนักและดีก่อนครับ เรื่องทีมชาติไว้ว่ากันครับ”ลีซอ กล่าว

สำหรับศึกโตโยต้าไทยลีก 2019 ผ่านไป 24 นัด “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี รั้งอยู่อันดับที่ 7 ของตารางด้วยการมี 33 คะแนน

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close