“พอร์ช” ทำเซอร์ไพรส์ ปิดฉากสยบ  “ขวัญ-แม่สื่อปากร้าย”

“พอร์ช” ทำเซอร์ไพรส์ ปิดฉากสยบ  “ขวัญ-แม่สื่อปากร้าย”ชวนคนดูลุ้น รักนี้ลงเอยอย่างไร?

            พลาดไม่ได้กับตอนจบของละครเรื่อง “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ละครคอมเมดี้อารมณ์ดีสนุกสนาน  ที่จับคู่จิ้น พอร์ช ศัรณย์ กับ ขวัญ อุษามณี มาเป็นคู่กัด ปะทะคารมกับแบบเจ็บแสบก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นความรัก  แต่ทุกความรักย่อมมีอุปสรรค งานนี้ต้องมาช่วยลุ้นกันจนจบว่าจะลงเอยอย่างไร

            ฉากนี้เป็นตอนที่ แดนสุข (พอร์ช ศรัณย์) และทุกๆคนวางแผนจับแม่สื่อ กลิ่นจันทร์ (ขวัญ อุษามณี)  ให้อยู่หมัด  โดยการสร้างบรรยากาศ ขอแต่งงานท่ามกลางความโรแมนติก ที่จัดสรรความสวยให้กล่นจันทร์แบบด่วนๆ โดย นิตาร์ (เจสสิก้า  สมปอง) ก่อนที่แดนสุขจะโผล่มาคุกเข่าทำหวานขอกลิ่นจันทร์แต่งงาน ท่ามกลางทุกคนที่ออกมาลุ้นไปด้วยกันว่าแม่สื่อจอมงกจะยอมรับการขอแต่งงานของแดนสุขหรือไม่?

            เรียกว่าเป็นฉากขอแต่งงานที่จัดเต็มเสมือนฉากงานแต่งงานเลยทีเดียว เพราะแต่งตัว และบรรยากาศนั้นจัดเต็ม พอร์ช ขวัญก็มาในชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวสวยงาม  แต่ต้องบอกว่าแม้จะเดินเรื่องมาถึงการขอแต่งงานแต่เรื่องราวก็ยังไม่จบดี เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มพอร์ชนั้นแกล้งขวัญไว้เยอะด้วยการทำไม่สนใจเหมือนไม่อยากจะแต่งงาน จนสาวขวัญเกือบจะเป็นคนไปขอเอง งานนี้ต้องช่วยกันลุ้นว่าสาวขวัญจะเอาคืนพอร์ชหรือไม่ จะยอมตอบตกลงง่ายๆเลยเหรอต้องลุ้นกับฉากนี้ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 20.15 น. ว่าบทสรุปของความรักจะเป็นเช่นไร? ทางช่อง 7HD กด 35…

ข่าวน่าสนใจ

Close