สวนนงนุชเตรียมจัดงานจดทะเบียนบนหลังช้าง

วันวาเลนไทน์ สวนนงนุชพัทยาเตรียมจัดงานจดทะเบียนบนหลังช้างในหุบเขาไดโนเสาร์

ที่สวนนงนุชพัทยา ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้เตรียมความพร้อมการจดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง กลางหุบเขาไดโนเสาร์ อย่างยิ่งใหญ่ ในเทศกาล 14 กุมภา วันวาเลนไทน์ ประจำปี 2562 โดยนายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา ได้ร่วมกับ นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ จัดกิจกรรมในครั้งนี้

โดยวันนี้ได้มีการเตรียมความพร้อมขบวนแห่ช้าง 9 เชือก และขบวนขันหมาก ซักซ้อมเสมือนจริงเพื่อเชิญชวนประชาชนมาร่วมกิจกรรมคู่รักและ จดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง กลางหุบไดโนเสาร์คู่ยักษ์ “ซอโรโพไซดอน” ซึ่งเป็นไดโนเสาร์กินพืช ที่ครองสถิติสูงที่สุดในโลก 17 เมตร ซึ่งวัดจากหัวถึงหางจะอยู่ที่ 35 เมตร สำหรับไดโนเสาร์ชนิดนี้ไม่เคยถูกปั้นขึ้นมาก่อนที่ใดบนโลก สวนนงนุชพัทยา เป็นที่แรกที่สร้างรูปปั้นไดโนเสาร์ชนิดนี้ขึ้นมา โดยจัดแสดงอยู่ในดินแดนสัตว์โลกล้านปีบริเวณหุบเขาไดโนเสาร์ – สวนฝรั่งเศส บนเนื้อที่กว่า 25 ไร่ ที่ โดยในวันที่ 14 ก.พ.ตั่งแต่เวลา 09.00 -16.00 น. อำเภอสัตหีบจะมีเจ้าหน้าที่เดินทางไปออกใบสมรส บนหลังช้างอีกด้วยโดยไม่ต้องเดินทางไปอำเภอสัตหีบ

นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา เผยว่า ในวันแห่งความรักของทุกๆ ปี สวนนงนุช พัทยา จะจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวขึ้นเพื่อเพิ่มมิติ และสร้างสีสันในวันวาเลนไทน์ โดยในปีนี้จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ “จดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง กลางหุบเขาไดโนเสาร์” ซึ่งคู่รัก 25 คู่แรกที่ตอบรับเข้าร่วมงานจะได้ร่วมขบวนขันหมากบนหลังช้างแสนรู้และอาหารสุดพิเศษ และในวันนี้ยังกำหนดให้ 100 คู่รักบ่าวสาวที่ร่วมจดทะเบียนสมรส ได้รับของที่ระลึกฟรีจากสวนนงนุช พัทยาสำหรับคู่รักที่สนใจร่วมจดทะเบียนบนหลังช้าง สามารถร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป ติดต่อลงทะเบียนหรือสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-781-3884 ณ.สวนนงนุชพัทยา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ข่าวน่าสนใจ

Close