หนุ่มชัยนาทโหดควักปืนยิง2หญิง-ญาติพามอบตัว

หนุ่มชัยนาทโหดควักปืนยิง2หญิง-ญาติพามอบตัว สารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ตำรวจ สภ.หันคา จ.ชัยนาท กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ร่วมกันจับกุมนายสมรักษ์ มั่นทับ หรือเอ็ม อายุ 28 ปี ชาวจังหวัดชัยนาท ผู้ต้องหาตามหมายจับในความผิดฐาน “พยายามในข้อหาฆ่าผู้อื่น” พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซึ่งเป็นพาหนะที่ใช้ในการกระทำความผิด และชุดที่ผู้ต้องหาสวมใส่ขณะกระทำความผิด

โดยเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 นายสมรักษ์ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นางบังเอิญ ทองมี และนางนาตยา ทัดทอง ได้รับบาดเจ็บก่อนหลบหนีไป ต่อมาตำรวจดำเนินการสืบสวนก่อนขออนุมัติศาลออกหมายจับนายสมรักษ์กระทั่งญาติได้ติดต่อว่าจะนำตัวนายสมรักษ์มามอบตัวที่ สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท

จากการสอบปากคำ นายสมรักษ์ ยอมรับว่าเป็นบุคคลเดียวกันตามหมายจับจริง และรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ตำรวจจึงให้ญาตินำรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุรวมถึงเสื้อผ้าที่ผู้ต้องหาใช้ในวันเกิดเหตุ มามอบให้แก่ตำรวจก่อนยึดไว้เป็นหลักฐานในคดี ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุนายสมรักษ์ให้การว่าหลังเกิดเหตุขณะขับรถหนี ได้นำอาวุธปืนดังกล่าวโยนทิ้งลงแม่น้ำท่าจีนบริเวณสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน ม.4 ต.วังไก่เถื่อน อ.หันคา จ.ชัยนาท ไปแล้ว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.หันคา ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวน่าสนใจ

Close