“ไอซ์”สารภาพสิ้นขังสาวในหีบเหล็กจนขาดใจตาย

"ไอซ์ หีบเหล็ก" ยอมรับ จับสาวใส่หีบ ขาดอากาศหายใจจนตาย ก่อนนำไปฝังดิน

พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น. เผยถึงผลการสอบสวน นายอภิชัย หรือ ไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี หลังถูกเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 จับกุมพร้อมอาวุธปืนในบ้านเลขที่ 58 ถนนเพชรเกษม สุดซอย 47 แขวงและเขตบางแค กทม. และพบศพหญิงสาวถูกฝังอยู่หลังบ้านดังกล่าวว่า ขณะนี้ นายอภิชัย ยอมรับสารภาพแล้วว่า ก่อเหตุฆ่า น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือ กุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี จริง

โดยช่วงที่เกิดเหตุประมาณปลายเดือน ส.ค.62 ที่ผ่านมา นำผู้ตายมานอนค้างที่บ้านพัก จากนั้น นายอภิชัย ซึ่งอ้างว่าได้เสพยาและมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ตาย แล้วเกิดความรู้สึกรัก จึงสั่งให้ผู้ตายลงไปนอนในหีบเหล็กที่เป็นของกลาง ซึ่งพบภายในบ้านก่อนใส่กุญแจล็อคไว้เพราะกลัวผู้ตายหลบหนี แต่เมื่อตื่นเช้ามาพบว่าผู้ตายขาดอากาศหายใจ จึงเรียก นายเฉลิมชล ลูกจ้าง ซึ่งมักจะมั่วสุมเสพยาด้วยกัน มาช่วยขุดหลุมฝังศพ

อย่างไรก็ตาม ตนยังไม่ปักใจเชื่อผู้ต้องหามากนัก ต้องรอการขุดศพขึ้นมาตรวจสอบและส่งให้กองพิสูจน์หลักฐานกับนิติเวชร่วมกันชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าพบบาดแผลในตัวผู้ตายหรือไม่ เนื่องจากระยะเวลาผ่านมานานหลายเดือนแล้ว ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย นั้น มอบหมายให้ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 เป็นผู้ดูแลสำนวนการสอบสวนของตำรวจ สน.เพชรเกษม เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close