โค้ชเตี้ย-สตาฟฟ์ตัวแทนฉลามชลมอบหน้ากากอนามัยให้ร.พ.ชลบุรี

สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชฉลามชลเดินทางมอบ หน้ากากอนามัยให้ร.พ.ชลบุรี

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ได้เป็นตัวแทน สโมสร ชลบุรี เอฟซี เดินทางไปมอบ หน้ากากอนามัย แบบผ้า จำนวน 1,500 ชิ้น (โรงพยาบาลละ 500 ชิ้น) ให้กับโรงบาล ในพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

ซึ่ง ประกอบไปด้วย โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี, โรงพยาบาลชลบุรี และ โรงพยาบาล ค่ายนวมินทราชินี จ.ชลบุรี เพื่อมอบให้แพทย์ และพยาบาล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลได้ใช้งานต่อไป

โดย หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสร ชลบุรี เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com หลังเสร็จสิ้นการเดินทางไปมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้า ให้กับโรงพยาบาล ในพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ครั้งนี้ ว่า

“ผม และ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ของเราวันนี้ ขออนุญาตเป็นตัวแทน สโมสร ชลบุรี เอฟซี  ทุกๆคนนะครับ ในการเดินทางไปมอบหน้ากากอนามัย ให้กับโรงพยาบาล ทั้ง 3 โรงพยาบาล ใน อ.เมืองชลบุรี ก็เป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆครับ แทนความห่วงใย แทนคำขอบคุณ

อยากส่งตรงถึง คุณหมอ และ พยาบาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ในโรงพยาบาล ทุกๆคน ที่ทำงานหนัก ในช่วยที่ ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาด อยู่ ณ เวลานี้ อยากให้สู้ๆนะครับ พวกเราเป็นกำลังใจให้ ผมเชื่อว่าถ้า เราทุกคนช่วยกัน ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง ได้โดยเร็ว แน่นอนครับ” โค้ชเตี้ย กล่าว

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close