มือมืดยิงร้านอาหารใกล้บ้าน”เฉลิมชัย ศรีอ่อน”

คนร้ายใช้อาวุธปืนถล่มยิงร้านอาหาร ใกล้บ้าน"เฉลิมชัย ศรีอ่อน" รมว.เกษตรฯ กระสุนเฉียดหัวพนักงาน กลางวันแสกๆ  ขณะเจ้าตัวไม่รู้สาเหตุปัดโยงตน

ตำรวจนครบาลตลิ่งชัน รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบริเวณสำนักงาน เลขที่19/18 บ้านดาวล้อมเดือน ถนนราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร พื้นที่ สน. ตลิ่งชัน หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อม พล.ต.ต. เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7 เนื่องจากที่เกิดเหตุ เป็นร้านอาหารดาวล้อมเดือน เป็น บริษัท อินเตอร์โพนิค และ บ้านพักของ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ที่อยู่ภายใน บริเวณดังกล่าวในพื้นที่ 5 ไร่นี้ มีรั้วรอบขอบชิด

 

โดยตัวร้าน บ้านดาวล้อมเดือน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 01.00 น. จุดเกิดเหตุ เป็นสำนักงานตั้งอยู่ที่บริเวณทางเข้า พบกระจกเป็นรอยแตก เนื่องจากคมกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ที่เฉียดหัวพนักงานหญิงคนหนึ่งขณะนั่งทำงานอยู่ภายในสำนักงาน

เบื้องต้น คนร้ายไม่ทราบจำนวน และไม่ทราบยานพาหนะ ก่อเหตุใช้อาวุธปืน ยิงเข้าไปในสำนักงาน โดยยิงจากบริเวณด้านหน้าของถนน ทะลุเข้าไป ก่อนจะเฉียดหัว นางอัมพร พิมวัน อายุ 60 ปี พนักงาน ขณะกำลังจัดเรียงเอกสาร และได้ยินเสียงดัง ก่อนจะมีเศษยิปซัมปลิวมาที่ศีรษะ และได้ยินกระจกแตก

 

ผู้สื่อข่าวรายงานต่ออีกว่า สำหรับที่เกิดเหตุมีเนื้อที่ 5 ไร่ แบ่งเป็น บริษัท บริษัท อินเตอร์โพนิค จำกัด ที่อยู่ทางด้านซ้าย ส่วนร้านอาหารบ้านดาวล้อมเดือน อยู่ตรงกลาง โดยมี นายยิ่งยศ ผการัตน์วิภา และ นางชาญ สุดสิ้น เป็นผู้เช่า ส่วนทางด้านขวามือ เป็นบ้านพักของ นาย เฉลิมชัย ซึ่งได้ออกไปประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อช่วงเช้าตรู่ ที่ผ่านมา ซึ่งนายเฉลิมชัย ได้เช่าบ้านนี้มาประมาณ 4 ปีแล้ว หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งประสานงานเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ยังไม่ทราบจุดประสงค์ของคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้

ด้าน นายเฉลิมชัย ออกมาชี้แจงว่า จุดดังกล่าวเป็นสำนักงานที่อยู่ในบริเวณร้านอาหารบ้านดาวล้อมเดือน ซึ่งเป็นคนละส่วนกับบ้านพักที่ตนเองอาศัยอยู่ และเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวข้องกับตน ส่วนสาเหตุการยิงจะมาจากเรื่องใดนั้น ตนไม่ทราบ แต่ไม่เกี่ยวข้องกับตนเองแน่นอน

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close