Home
|
อาชญากรรม

การ์ดร้านอาหาร ให้ปากคำ ปมทะเลาะวิวาท

Featured Image
ทีมการ์ดสถานบันเทิงย่านลาดพร้าว วังหิน ทยอยเข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวน

 

ความคืบหน้า กรณีชายอายุ 26 ปี อ้างเป็นน้องชาย “เอ็มมี่ แม็กซิม” ร้องเรียนถูก การ์ดสถานบันเทิงย่านลาดพร้าววังหิน เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 14 ก.พ.2566 หลังนำอาวุธปืนบุกไปตบหน้าการ์ดเพราะไม่พอใจที่การ์ดไม่ให้เข้าไปใช้บริการภายในร้าน

 

โดยพนักงานสอบสวนนัด กลุ่มการ์ดของทางร้านอาหาร เข้าให้ากคำในวันนี้ โดยทางทีมการ์ด สถานบันเทิงย่านลาดพร้าว วังหิน ได้ทยอยเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน โดยมีหัวหน้าชุดทีมการ์ดได้เดินทางเข้าให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับ และปฏิเสธการที่จะให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน จากนั้นทีมการ์ดรายที่สองก็ได้เข้าให้ปากคำในเวลาต่อมา ซึ่งใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก่อนเดินทางกลับ โดยกล่าวกับสื่อมวลชนเพียงสั้นๆ ว่า “เหตุการณ์ทุกอย่างเป็นไปตามคลิปผมได้ให้การกับ พนักงานสอบสวนไปหมดแล้ว”

 

กระทั่งเวลา 16.30 น. ทีมการ์ด รายที่ 3 ได้เดินทางเข้ามาให้ปากคำ โดยใช้เวลากว่า 30 นาที ส่วนรายที่ 4 ได้เดินทางเข้าาพบพนักงานสอบสวนในเวลา 17.20 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางพนักงานสอบสวนได้เรียกทีมการ์ดเจ้ามาให้ปากคำ รวม 6 ราย โดยก่อนหน้านี้ได้เข้าให้ปากคำไปแล้ว 2 ราย

 

โดยวันนี้เดินทางมาเข้าให้ปากคำเพิ่ม อีก 4 ราย หลังจากพนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำทีมการ์ดเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็จะดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย ต่อไป

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube