Home
|
ข่าว

“ไมค์ ไทสัน” ยืนยันฟาดปาก “เจค พอล” บนสังเวียน 15 พ.ย.นี้แน่นอน

Featured Image
“ไมค์ ไทสัน” ยืนยันพร้อมฟาดปาก “เจค พอล” บนสังเวียน 15 พ.ย.นี้แน่นอน

 

แถลงข่าวยืนยันมีการชกแน่นอน สำหรับไฟต์หยุดโลก ระหว่าง “มฤตยูดำ” ไมค์ ไทสัน อดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวต 3 สถาบัน กับ เจค พอล ยูทูบเบอร์สายมวย จอมเกรียน ที่จะมีกำหนดเจอกันบนสังเวียนในวันที่ 15 พฤศจิกายน นี้ หลังจากต้องเลื่อนการชกมาจากวันที่ 20 กรกฎาคม เนื่องจากไทสันมีอาการแผลในกระเพาะอาหารกำเริบขณะโดยสารเครื่องบินจนน็อกไป และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

ล่าสุดทั้งคู่มาเผชิญหน้ายืนยันการฟาดปากกันอย่างแน่นอน ซึ่งทางด้าน อดีตแชมป์โลกในวัย 58 ปี เผยว่า “ผมเจอปัญหาสุขภาพเล็กน้อย แต่ตอนนี้ผมพร้อมแล้ว ทันทีที่ขึ้นสังเวียนผมจะจัดการเขาแน่นอน ทุกอย่างจะจบลง ขออย่างเดียวเขาอย่าวิ่งหนีเป็นพอ”

 

ขณะที่ เจค พอล ยูทูบเบอร์สายมวยวัย 27 ปี เจ้าของสถิติชนะ 10 แพ้ 1 เผยว่า “ผมรักไมค์ และเคารพเขานะ แต่ผมจะไม่เป็นเพื่อนกับเขาอีกต่อไปจนถึงวันขึ้นสังเวียน แล้วเราจะได้เห็นกัน”

 

สำหรับการชกไฟต์นี้จะชกกันที่ สังเวียน เอที แอนด์ ที สเตเดียม ความจุ 80,000 ที่นั่ง ในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยใช้กติการการชกมวยอาชีพแบบมีเงื่อนไข ชกกัน 8 ยก ยกละ 2 นาที และทั้งคู่จะสวมนวมขนาด 14 ออนซ์ ไม่ใช่ 10 ออนซ์ตามปกติ และจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง Netflix ในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน นี้อีกด้วย

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube