Home
|
ข่าว

“ศรัท-ดวงอักษร” ลุ้นเหรียญโค้งสุดท้ายรายการ “เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2”

Featured Image

 

ศรัท สุ่มประดิษฐ และ ดวงอักษร ใจดี ลุ้นเหรียญโค้งสุดท้าย พร้อมเก็บคะแนนสะสมคัดเลือกโอลิมปิก 2024 ในศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2 ที่ ประเทศกาตาร์

 

 

 

ความเคลื่อนไหวนักยกน้ำหนักทีมชาติไทย 2 คนสุดท้ายที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ รายการ”เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2 “ระหว่างวันที่ 4-14 ธันวาคม 2566 ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 ธันวาคม 2566 ตามเวลาในประเทศไทย ดวงอักษร ใจดี นักกีฬารุ่นน้ำหนักมากกว่า 87 กิโลกรัมหญิง และศรัท สุ่มประดิษฐ นักกีฬารุ่น 102 กิโลกรัมชาย ลงสนามฝึกซ้อมแล้ว

 

 

ด้าน พลเรือเอก ปิติ วัลยะเพ็ชร์ ผู้จัดการทีม เปิดเผยว่า นักกีฬาไทยสองคน มีความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ แต่ทางทีมจะไม่กดดันว่าจะต้องคว้าเหรียญรางวัล แม้เพื่อนร่วมทีมจะช่วยกันคว้า 1 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดงไปแล้วก็ตาม เนื่องจากต้องการให้นักกีฬารักษาสภาพร่างกายเพื่อแข่งขันเก็บคะแนนอีก 2 รายการที่เหลือ คือ การแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ระหว่างวันที่ 3-10 กุมภาพันธ์ 2567 ที่กรุงทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถาน และ การแข่งขันเวิลด์คัพ 2024 ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม-11 เมษายน 2567 ที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย แต่หากได้เหรียญรางวัลก็ถือเป็นกำไรของทีม

 

 

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของนักกีฬาไทยสองคนสุดท้าย มีดังนี้

วันที่ 12 ธันวาคม 2566 เวลาไทย 22.00 น. ศรัท สุ่มประดิษฐ รุ่น 102 กิโลกรัมชาย กลุ่มเอ
และ วันที่ 14 ธันวาคม 2566 เวลาไทย 17.00 น. ดวงอักษร ใจดี รุ่นน้ำหนักมากกว่า 87 กิโลกรัมหญิง กลุ่มเอ

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube