“วัชระ”เข้าแจงคกก.จริยธรรมยันเดินหน้าสู้เพื่อความเป็นธรรม
“วัชระ” เข้าชี้แจง คกก.จริยธรรม ยันเดินหน้าสู้เพื่อความเป็นธรรม เพื่อลูกหลานประชาชน เพื่อสังคมที่ยุติธรรม เพื่อลูกหลานชาวบ้าน เท่าเทียม ไม่ต้องกลัวอะไร
ที่ประชุมคณะกรรมการจริยธรรมวุฒิสภา โดยมีพล.อ.สิงห์ศึก สิงห์ไพร รองประธานวุฒิสภาคนที่หนึ่ง เป็นประธาน และมีวาระสำคัญในการ เชิญนายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ มาให้ข้อมูลเพิ่มเติมในฐานะผู้ร้อง กรณีขอให้วุฒิสภา ตรวจสอบทางจริยธรรม กับสมาชิกวุฒิสภาที่เกี่ยวข้อง กับ ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม ผู้ต้องหาในคดีทำร้ายร่างกายทหารรับใช้และยังมีตำแหน่งในกรรมาธิการวุฒิสภา อีก 2 คณะ อย่างไรก็ตามก่อนเข้าประชุม พล.อ.สิงห์ศึก ยังไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ แต่อนุญาตให้สื่อมวลชน บันทึกภาพในช่วงต้นได้เท่านั้น
ขณะที่นายวัชระ เพชรทอง ได้เดินทางมาพร้อมกับ นายสมบูรณ์ ทองบุราณ อดีต ส.ว. เพื่อร่วมเป็นพยาน แต่ คณะกรรมการจริยธรรมอนุญาต ให้เฉพาะนายวัชระ เท่านั้น อย่างไรก็ตามระหว่างที่นายวัชระ มาถึง ได้มีการชูป้ายข้อความ ต่อหน้าสื่อมวลชน ว่า “ เดินหน้าสู้เพื่อความเป็นธรรม เพื่อลูกหลานประชาชน เพื่อสังคมที่ยุติธรรม เพื่อลูกหลานชาวบ้าน เท่าเทียม ไม่ต้องกลัวอะไร” นอกจากนี้ยังได้นำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และน้ำเปล่า โชว์ว่าจำเป็นต้องใช้เวลา ในการชี้แจงนาน เนื่องจากมีข้อมูลจำนวนมากอาจจะติดช่วงเที่ยงเลยเตรียมอาหารมาพร้อม
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





