Home
|
ข่าว

“เท้ง” ลุยช่วยผู้สมัคร สส.นนทบุรี โค้งสุดท้าย! มั่นใจได้เกิน 200 ที่นั่ง

Featured Image

 

 

“เท้ง” ลุยช่วยผู้สมัคร สส.นนทบุรี โค้งสุดท้าย! แฟนคลับแห่มอบส้มสด-กาแฟส้มพรึบ ก่อนบุกธนบุรี-ห้าแยกลาดพร้าวปิดดีลเลือกตั้ง พร้อมประเมินภายใน ยอดสส.เกิน 200แน่ ลั่นยิ่งคะแนนมากยิ่งตั้งรัฐบาลได้ง่าย วอนประชาชนช่วยกันกาส้มให้ถล่มทลาย

 

 

พรรคประชาชน นำโดย นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคประชาชน นำทัพคาราวานหาเสียงลงพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เพื่อขอคะแนนเสียงในช่วงโค้งสุดท้าย โดยจุดเริ่มต้นของขบวนคาราวานเริ่มขึ้นที่ อ.บางใหญ่ ก่อนจะเคลื่อนขบวนต่อไปยัง อ.ไทรน้อย บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

 

 

ตลอดสองข้างทางมีประชาชนให้ความสนใจและออกมาต้อนรับอย่างหนาตา บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น มีประชาชนนำส้มสดและกาแฟส้ม มามอบให้เพื่อเป็นกำลังใจและแสดงสัญลักษณ์สนับสนุนพรรค ซึ่งนายณัฐพงษ์ได้แวะทักทายและถ่ายภาพร่วมกับประชาชนอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางเสียงเชียร์ที่ดังกึกก้องเป็นระยะ

 

สำหรับภารกิจในช่วงบ่าย นายณัฐพงษ์มีกำหนดการเคลื่อนทัพเข้าสู่กรุงเทพมหานคร โดยมีไฮไลท์สำคัญดังนี้ คือเวลา 11.45 น. เตรียมขึ้นรถแห่หาเสียงที่ตลาดสดธนบุรี เพื่อปราศรัยร่วมกับผู้สมัคร สส. กทม. ฝั่งธนบุรี สื่อสารนโยบายโค้งสุดท้ายกับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนในย่านนั้น

 

 

ก่อนที่เวลา 14.30 น. บิ๊กเซอร์ไพรส์ที่หลายคนรอคอย นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ จะผนึกกำลังกับ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ร่วมกันให้สัมภาษณ์พิเศษ ถึงความพร้อมและทิศทางของพรรคก่อนเข้าสู่คูหา ก่อนจะปิดฉากคาราวานด้วยขบวนรถแห่จะมุ่งหน้าไปยัง ห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญ เพื่อทำการปราศรัยปิดท้ายการหาเสียงอย่างเป็นทางการ

 

 

สำหรับการลงพื้นที่ในวันนี้ถือเป็นการแสดงพลังครั้งสำคัญของพรรคประชาชน โดยเน้นการเข้าถึงพื้นที่และสื่อสารความพร้อมในการเป็นรัฐบาล เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้มีสิทธิเลือกตั้งในวันพรุ่งนี้

 

จากนั้น นายณัฐพงษ์ ให้สัมภาษณ์ขณะลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ว่า การหาเสียงวันนี้ เป็นช่วงโค้งสุดท้ายที่ต้องออกมาย้ำพ่อแม่พี่น้องประชาชนว่า ถ้าอยากเปลี่ยนประเทศ อยากได้รัฐบาลประชาชน ต้องกาพรรคประชาชนทั้งสองใบแบบไม่ต้องลังเล อย่างจังหวัดนนทบุรีขอยกทั้ง 8 เขตเหมือนเดิม และขอคะแนนบัญชีรายชื่อเพิ่มขึ้น และอย่าลืมกาเห็นชอบกับการจัดทำรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ เพื่อสร้างรัฐบาลของการเปลี่ยนแปลง รัฐบาลของประชาชนไปด้วยกัน

ส่วนประเมินกระแสตอบรับมาจนถึงการหาเสียงวันสุดท้ายอย่างไรบ้างนั้น นายณัฐพงษ์ มองว่า ได้เพิ่มมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนแต่จะทะลุไปเกิน250-280 เสียงหรือไม่อยู่ที่พ่อแม่พี่น้องประชาชนทุกคน ทั้งนี้ ตั้งเป้าไว้ที่เท่าไหร่นั้น นายณัฐพงษ์ ระบุว่า เราตั้งเป้าว่าอยากได้จำนวนเสียงมากที่สุดอยู่แล้ว ยิ่งประชาชนมอบคะแนนเสียงให้เรามากขึ้นเท่าไหร่เกิน 20 ล้านเสียงยิ่งดี เพราะจะเป็นการการันตีการตั้งรัฐบาลประชาชนได้อย่างแน่นอน

 

ส่วนที่มีการวิเคราะห์ไว้หรือไม่ว่าจะได้กี่เก้าอี้ นายณัฐพงษ์ ระบุว่า มีการวิเคราะห์ไว้ภายในแต่ขอให้รอฟังเสียงประชาชนพรุ่งนี้ดีกว่า เมื่อถามว่า คิดจะเกิน 200 เก้าอี้หรือไม่ ตอบว่า มั่นใจว่าเกินแน่นอน

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube