Home
|
ข่าว

นักตบขนไก่คู่ผสมไทย โคจรพบกันเอง ซีเกมส์ 2025

Featured Image
มันส์สะใจ ! แบดมินตัน คู่ผสมทีมชาติไทย โคจรพบกันเอง ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกซีเกมส์ 2025

 

จบลงด้วยความมันส์สะใจ… แบดมินตันในมหกรรมซีเกมส์ 2025 ประเภทบุคคล รอบชิงชนะเลิศ คู่ผสม ที่ยิมเนเซียม 4 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2568 เป็นการโคจรมาพบกันของสองคู่ผสมทีมชาติไทย 🇹🇭 

  

“ไตเติ้ล” รุษฐนุภัค อูปทอง กับ “เจน” เฌอย์ณิชา สุดใจประภารัตน์ คู่มือวางอันดับ 4 ของรายการ และคู่มืออันดับ 13 ของโลก ลงสนามดวลกับ “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ “เฟม” ศุภิสรา เพียวสามพราน คู่มือวางอันดับ 2 ของรายการ และคู่มืออันดับ 4 ของโลก 🏸 

  

รูปเกมเป็นไปอย่างสนุกดุเดือดและสูสีตลอดทั้งสองเกม โดยเกมแรก ทั้งสองคู่ผลัดกันทำเกมบุกใส่กันอย่างเต็มที่ ก่อนที่ “ไตเติ้ล-เจน” จะมาฮึดเร่งเกมในช่วงท้ายและคว้าเกมแรกไปได้ก่อนอย่างตื่นเต้น 22-20 

  

ในเกมที่สอง แม้ว่า “บาส-เฟม” จะคุมจังหวะและนำไปถึง 19-15 แต่ความมุ่งมั่นของ “ไตเติ้ล-เจน” ก็ทำให้พวกเขาสามารถกลับมาสู่เกม ทำแต้มแซงและปิดแมตช์ไปได้อย่างสุดยอดด้วยสกอร์ 21-19 

  

ผลการแข่งขันปรากฏว่า “ไตเติ้ล” รุษฐนุภัค อูปทอง กับ “เจน” เฌอย์ณิชา สุดใจประภารัตน์ เอาชนะไปได้ 2-0 เกม (22-20, 21-19) คว้าเหรียญทอง ประเภทคู่ผสมไปครองได้สำเร็จ ส่วน “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ “เฟม” ศุภิสรา เพียวสามพราน คว้าเหรียญเงิน 🥈 ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาทั้งสองคู่ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ แบดมินตันชาวไทย!

  

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube