“เจมส์ จิรายุ” ยิ้มงานรุม พร้อมเคลียร์ชัดๆ ซุ่มสร้างเรือนหอรอแต่ง “โฟม” แล้ว
“เจมส์ จิรายุ” ยิ้มงานรุม พร้อมเคลียร์ชัดๆ ซุ่มสร้างเรือนหอรอแต่ง “โฟม” แล้ว
ช่วงนี้ออกอีเวนท์ถี่แทบจะวันเว้นวันเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” ไม่รู้ว่ารีบปั๊มเงินทำอะไรหรือเปล่า เพราะแว่วๆมาว่ากำลังสร้างบ้านอยู่ แถมยังมีคนเม้าท์ว่าบ้านหลังนี้อาจจะเป็นเรือนหอของเจ้าตัวอีกด้วย

งานนี้หนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” ก็ออกมาเปิดใจว่า ช่วงนี้ออกงานบ่อยจริง แล้วก็ยังจะมีงานที่ได้เจอะเจอกันอีก หลังจากนี้ก็จะต้องกลับไปถ่ายละครเรื่องใหม่ที่ประกบคู่กับ “เบลล่า ราณี” แล้ว พร้อมยอมรับกำลังเร่งทำบ้าน แต่ว่าก็อยู่ในช่วงขั้นตอนสุดท้ายอีกนิดหน่อยไม่ได้มีอะไรมากแล้ว ส่วนจะเป็นเรือนหอหรือไม่นั้นในตอนแรกไม่ได้คิดขนาดนั้น ยอมรับว่าให้แฟนสาวมาช่วยดู ช่วยออกแบบบ้าง มีอะไรก้ปรึกษากัน ถามว่ามีตีกันบ้างไหม ก็มีเป็นเรื่องปกตืเหมือนคนทั่วไปเพราะความเห็นอาจจะไม่ได้ตรงกันทุกอย่าง
นอกจากนี้หนุ่ม เจมส์ ยังเผยอีกว่า ที่ช่วงหลังมานี้หลายคนอาจจะเห็นว่าแฟนสาวโผล่ในรายการทางช่องยูทูบของตัวเองบ่อย ใจจริงก็อยากจะชวนทำด้วยกันแต่ยังคิดคอนเทนส์ไม่ออก เพราะอีกฝ่ายเป็นคนพูดไม่เก่ง แต่เดี๋ยวคงหาอะไรทำอีกที อาจจะเป็นไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันอะไรประมาณนี้

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news





