“หนิง ปณิตา”ลั่นหลักฐานแน่น ฟ้องคู่กรณีปมมือที่3 ขอไม่ตอบเรื่องหย่า
“หนิง ปณิตา”ลั่นหลักฐานแน่น ฟ้องคู่กรณีปมมือที่3 ขอไม่ตอบเรื่องหย่า
ยังเป็นคนประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจสำหรับปมครอบครัวของนักแสดงสาว”หนิง ปณิตา”กับสามี”จิน จรินทร์” ที่มีมือที่3ทำให้ครอบครัวรักร้าว จึงทำให้ทางด้านสาว”หนิง”เดินหน้าฟ้องมือที่3 ล่าสุดมีข่าวลือออกมาจากคนใกล้ชิดทั้งคู่ว่า”หนิง-จิน”ได้เซ็นใบหย่ากันแล้ว
ซึ่งวันนี้(4 ก.ค. 66) สาว”หนิง”ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัว หลังจากที่เป็นโจทก์ยื่นฟ้องหญิงสาวบุคคลที่3 ที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับสามี ในข้อหาละเมิดและเรียกค่าเสียหาย โดยดาราสาวได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า
“วันนี้คู่กรณีไม่มา เลื่อนไปเหมือนเดิมไม่ประสงค์มา แต่ว่าศาลให้นัดสืบพยานเลยวันที่ 4 ตุลาคม 2566 ถ้าคู่กรณีไม่มามีสิทธิ์ถูกตัดสิทธิ์คดีแพ้ ทางด้านหนิงคือจริงๆคนเรามันก็จะมีธงว่าจะฟ้องร้องเสียหายเท่าไร พอเวลามันผ่านไปก็รู้สึกว่าจบๆไปเหนื่อย แต่ทุกครั้งมันจะจบ จะมีอะไรบางอย่างทำให้ตนกลับมาธงเดิมคือเอาเรื่องที่สุด มันเป็นอะไรที่สมเหตุสมผลกับสิ่งที่เขาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนิงต้องสูญเสียครอบครัว ถามว่าเป็นประเด็นเรื่องราวอะไรตนขออญุญาตไม่ลงรายละเอียดแล้วกัน เอาเป็นว่าตนยังคงเอาเรื่องที่สุดเหมือนเดิม ซึ่งวันนี้เขาส่งทนายมาเพื่อเจรจา พอฟังตนก็ยังหึอะไร ทางด้านหลักฐานก็มั่นใจมาก ถ้าตนตัดสินใจจะฟ้องแล้ว ก็ต้องมั่นใจว่าสิ่งที่อยู่ในมือมันเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์ ถามว่าคำขอโทษมันเพียงพอมันไม่เพียงพอหรอก แต่ถ้ามันเป็นการขอโทษที่มาจากการพยายามทุกอย่างจริงใจที่ตนสัมผัสได้ว่ามันไม่ได้แอบแฝงอะไรเลย ยกตัวอย่างคดีเก่าตอนนี้เขาก็เป็นน้องที่ตนรักคนหนึ่ง คือตอนนี้ไม่คุยแล้วเพราะคุยเมื่อไหร่มันเจ็บปวดทุกอย่างให้กฏหมายจัดการ แล้วตนก็จะได้ถอยออกมาสเต็ปหนึ่งเพื่อไปสร้างพลังงานที่ดี
ส่วนทางด้านข่าวลือฝ่ายชายหาทนายให้คู่กรณี จริงๆคำถามนี้ควรไปถามพี่จิน ถ้าเป็นคำถามมาจากตน แล้วตนตอบ มันก็จะบอกว่าแล้วเธอมีหลักฐานอะไร ถ้าตนบอกมีพยานบุคคล เขาก็จะบอกว่าบุคคลนั้นโกหก เอาเป็นว่าไปถามพี่จินเอง แต่มันเป็นสิ่งที่ตนเจ็บปวดที่สุด
ทางด้านรูปครอบครัวที่น้องณิรินลง คือทุกคนจะรู้ดีอยู่แล้วในส่วนประเด็นครอบครัวตนพยายามทำทุกอย่างในหน้าที่ทั้งเป็นพ่อและแม่ของน้องณิรินให้ดีที่สุด และพยายามดึงทุกอย่างให้สถานการณ์ที่เด็กคนหนึ่งที่เขาไม่รู้เรื่องอะไรแล้วเขาต้องมาเจอกับความเปลี่ยนแปลงบางอย่างของครอบครัวให้เขาอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่กระทบกับใจ นั้นคือสิ่งที่แม่คนหนึ่งพยายามต้องทำให้ดีที่สุดและทำให้เขามีความสุขมากซึ่งเขาเป็นคนโพสต์รูปนั้น
ส่วนประเด็นหย่าสามี ยังไม่ขอตอบ เนื่องจากยังไม่ได้มีการพูดคุยทำความเข้าใจกับลูกเลย ขอเวลานิดหนึ่งแล้วตนจะมาตอบ ขอกลับไปคุยกับลูกก่อน”








ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





