จับประเด็นโซเชียล ประจำวันที่ 24 พ.ค. 2566
สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. สรุปประเด็นข่าวรอบโซเชียลรวมไว้ในที่เดียว เพราะดราม่าลึกล้ำไม่มีที่สิ้นสุด เราเลยรวบรวมและสรุปเป็นข่าวด่วนรายวันมาให้คุณ แบบไม่พลาดทุกเรื่องอินเทรนด์ ดูสักหน่อยว่าวันนี้มีเรื่องอะไรให้ติดตาม

อุ๊งอิ๊งฟาดลุงตู่ ลืมรัฐประหารได้ไง?
จากกรณีคลิปสัมภาษณ์ พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา ต่อเหตุการณ์ครบรอบ 9 ปี คสช รัฐประหาร โดยคำตอบส่วนหนึ่งกล่าวว่า “เขาลืมไปแล้ว 9 ปีแล้ว ลืมแล้ว” ส่งผลให้อุ๊งอิ๊งแชร์คลิปดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมพิมพ์ข้อความสวนกลับ “คุณมึงลืม กูไม่ลืมค่ะ” ฟาดประเด็นดังกล่าวให้คุกรุ่นขึ้นอีกครั้ง
#Eveandboyต้องรับผิดชอบ
ทวิตเตอร์ผุด #Eveandboyต้องรับผิดชอบ หลังบริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัด บิวตี้สโตร์ชื่อดัง จัดงาน EVEANDBOY x MARK TUAN FAN MEETING ออกมาได้ไม่เป็นที่พึงพอใจแก่บรรดาแฟนๆที่เสียเงินหลักหมื่น-ล้านเข้างาน ไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสม เช่น ถูกสั่งให้คุกเข่าถ่ายรูปกับศิลปินและอินฟลู สินค้ากล่องสุ่มไม่มีคุณภาพ จนแท็กดังกล่าวพุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ช่วงเช้าของวัน
Netflix ชาร์จเงินเพิ่ม ดักทางลูกค้าแชร์บ้าน
Netflix ประเทศไทย ประกาศเกี่ยวกับการแชร์บัญชีผู้ใช้กับผู้ที่ไม่ได้อยู่ครัวเรือนเดียวกัน โดยจะคิดเงินเพิ่มอีกคนละ 99 บาท ต่อเดือน และต่อบัญชี พร้อมแจ้งว่าบัญชี Netflix มีไว้สำหรับตนเอง และบุคคลที่อาศัยอยู่ในครัวเรือนเดียวกันเท่านั้น
ขนขวดเต็มพิกัด หวั่นขาดกลางทาง
ผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง โพสต์คลิป รถกระบะขนขวดพลาสติกเกินพิกัดจนล้นออกนอกตัวรถและกว้างจนเต็มเลนถนน พร้อมระบุแคปชั่นว่า “เวลาเลี้ยวทำไง แทบไม่เห็นกระจก” ส่งผลให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ พร้อมชื่นชมความสามารถคนห่อขวดพลาสติกขึ้นรถ จนกลายเป็นคลิปไวรัลในวันนี้
สามารถติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ไอ.เอ็น.เอ็น.
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





