Home
|
บันเทิงไทย

“ลุลา” ชอบคลั่งรักมากกว่ากินเด็ก คุย “ฟิลลิปส์” ลงตัว

Featured Image
ลุลาชอบคลั่งรักมากกว่ากินเด็ก คุยฟิลลิปส์ลงตัว ไม่หวั่นพาเจอแก๊งเพื่อน

 

ขึ้นแท่นสาวคลั่งรัก จนหลายคนออกปากแซว สำหรับนักร้องสาวเสียงเอกลักษ์อย่างลุลาหลังจากที่เปิดตัวคบหาดูใจกับนายแบบหนุ่มฟิลลิปส์ เดอะเฟซฯก็สาดความหวานให้ได้เห็นกันตลอด

 

งานนี้พอมีโอกาสได้เจอสาวลุลาเลยต้องขออัปเดตเกี่ยวกับหัวใจตอนนี้สักหน่อย ว่าแฮปปี้ดี๊ดีขนาดไหน

เดี๋ยวๆ คนจะคิดว่าเราคลั่งรัก แต่ประเด็นของโพสต์นั้นมันเป็นการพูดถึงเซลล์ S Dream เพราะพอผู้หญิงอายุเยอะขึ้นเราก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ตอนนี้เราถ่ายรูปตัวเองด้วยแอปพลิเคชั่นต่างๆ เราก็ยังไม่รู้สึกดีขึ้น และทริปนั้นเราไปสิงคโปร์กับคุณฟิลลิปส์ และเขาชอบถ่ายรูป เขาก็ถ่ายให้ แต่เราก็ไม่อยากโพสต์ เพราะจริงๆ เราเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป แต่เขาก็ถ่ายสแน็ปๆ ไปเรื่อยๆ พอเขาส่งรูปมาเราก็รู้สึกว่ามันก็ดีนะ สวยดี และพอเราโพสต์ว่ารู้สึกดีขึ้นกับตัวเองทุกคนก็บอกว่าลุลาคลั่งรัก ก็เขินนิดนึง จริงๆ ประเด็นมันผิดนิดนึง แต่มานั่งนึกดูก็คลั่งรักจริงๆ

 

 

เขาคลั่งรักด้วยไหมก็ไม่รู้สิ เราว่าน่าจะเงียบๆ มั้ง ถ้าคนที่สนิทกับเราและเจอเราตามที่ต่างๆ เช่น ยิม ปีนเขา หรือสนามฟุตบอลก็จะเห็นว่าสองคนกระหนุงกระหนิงกัน เวลาถ่ายรูปแล้วเราไม่ลง เขาก็ไม่เคยถาม เพราะเขาฝรั่งมาก คือเขาถ่ายให้แล้วนะ อยากลงหรือไม่ลง หรือเอาไปแต่งเพิ่ม ขาวขึ้น หน้าเล็กลงก็แล้วแต่เราเลย แต่เขาชอบถ่ายรูป เขาก็เทสต์ของเขาไปเรื่อยๆ

 

คลั่งรักยังดีกว่ากินเด็กนะ ชอบคำนี้มากกว่า คือแน่นอนว่าเขาอายุน้อยกว่า แต่ด้วยความที่เขาเป็นฝรั่ง เราก็รู้สึกว่าเท่ากัน ตั้งแต่คบกันมาเขาไม่เคยเรียกเราว่าพี่ด้วยซ้ำ ปกติก็เรียกกันว่ายูกับไอ เพื่อนๆ ก็แซว ถ้ากลุ่มสี่แยกปากหวานเขาก็จะเห็นมาตั้งแต่ต้นๆ และเขาก็จะชอบแซวเพราะเขาก็รู้ว่าคุณฟิลลิปส์มาจากเดอะเฟซ เขาก็จะแซว แต่ก็พูดอะไรไม่ได้มาก เพราะหน้าตาสู้ไม่ได้

 

 

ก็ได้พาเขาไปหาแก๊งนี้ค่ะ จริงๆ ตั้งแต่คอนเสิร์ตตันไฟว์ตัน เขาก็ไปถ่ายรูปให้ และไปช่วยหลายๆ อย่าง ก็แซวตลอดพวกนั้นก็พยายามพูดภาษาอังกฤษใส่ฟิลลิปส์ ซึ่งเขาก็จะชอบโดนแกล้งให้พูดภาษาไทยยากๆ เขาก็จะไม่เข้าใจ คือเขาเป็นคนตลกแบบฟังไม่รู้เรื่อง ฉะนั้นเขาก็เอาตัวรอดได้ค่ะ เขาก็จะมีมุกอะไรของเขาที่งงๆ แต่เราว่าเขาสู้ได้  เราก็แฮปปี้มีความสุขดีค่ะ เราไม่ได้คิดถึงวันพรุ่งนี้มาก เหมือนเราแฮปปี้กับทุกๆ วัน รักตัวเอง มีความรัก และรักครอบครัว คือมันบาลานซ์ทุกสิ่ง เพราะฉะนั้นถึงแต่งงาน มีลูกหรืออนาคตจะเป็นยังไง เราก็โฟกัสแค่เรื่องตรงหน้า เราก็แฮปปี้ คุยกันรู้เรื่อง ทำอะไรที่เราชอบด้วยกัน แค่นี้เราก็แฮปปี้แล้วค่ะ

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube