Home
|
บันเทิงไทย

ไม่ใช่ครั้งแรก!“มิ้วกี้ ไปรยา”แฉพฤติกรรมอดีตผจก.โกงเงินหลักล้าน

Featured Image

 

 

ไม่ใช่ครั้งแรก!“มิ้วกี้ ไปรยา”แฉพฤติกรรมอดีตผจก.โกงเงินหลักล้าน จ่อเข้าแจ้งความ ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

 

เรียกว่าจะไม่ขอทนอีกต่อไป สำหรับสาวสวย”มิ้วกี้ ไปรยา”ที่ได้ออกมาไลฟ์สดแฉพฤติกรรมของอดีตผู้จัดการส่วนตัว หลังถูกโกงเงินจำนวนหลักล้านไป โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า “วันนี้จะออกมาชี้แจงถึงผู้จัดการคนเก่าที่ชื่อคุณเอลี่ หรือคุณแหม่ม หรือที่หลายคนรู้จักกัน เจตนาที่ออกมาไลฟ์คือเราเห็นในการทำงานของคุณแหม่ม มันก็มีหลายอย่างที่ติดขัด มีลูกค้าหลาย ท่านเข้ามาพูดว่าคุณแหม่มทำงานอย่างนั่นอย่างนี้ ในส่วนนิสัยเราให้อภัยได้ ล่าสุดก็ได้มีการพูดคุยกับผู้จัดการคนนี้แล้วว่าอาจจะขอพักงาน และให้เขาหมดสถานะผู้จัดการ เนื่องจากประสิทธิภาพการทำงานที่ถดถอย

 


จนกระทั่งวันนี้มีลูกค้ารายหนึ่งติดต่อมา พร้อมสอบถามว่า ‘ไม่ทราบว่าคุณ มิ้วกี้ มีการเปลี่ยนทีมงานตั้งแต่เมื่อไร พอดีคุณแหม่มเพิ่งติดต่อมาเรื่องยอดเงินที่ค้างชำระ และแจ้งให้โอนเงินเข้าบัญชีคุณแหม่ม โดยลูกค้าแจ้งว่าเขาเพิ่งโอนเงินไปเมื่อวันที่ 31 มี.ค. 66 ยอด 5 หมื่นกว่าบาท ทันทีที่ทราบเรื่องเราและทีมงานรีบเช็คทันทีว่าเงินเข้าบริษัทไหม ซึ่งพอเชคทุกทางก็ไม่มีเลย และตามความจริงแล้วลูกค้ารายนี้ต้องจ่ายเงินให้1แสน 5 หมื่นบาท แต่คุณแหม่ม บอกว่าคุณมิ้วกี้ลดให้1แสน เหลือ5หมื่น แต่ต้องโอนเข้าบัญชีคุณแหม่มเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้ตนไม่รู้เรื่องทั้งหมดเลย ยอมรับว่าเสียใจมากที่สุดไม่คิดว่าคนที่เรารักจะทำกับเราแบบนี้
สุดท้ายนี้ก็จะเดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับอดีตผู้จัดการส่วนตัวให้ถึงที่สุด เนื่องจากเหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก โดยคนนี้เคยทำเรื่องใหญ่แบบนี้มาแล้วเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว และเผยต่ออีกว่าข้อมูลจากลูกค้า4แบรนด์ยอดที่คุณแหม่ม ยักยอกไป937,000 และล่าสุดได้มีการอัพเดทว่ายอดที่ถูกยักยอกไปเกินล้านแล้ว

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube