“ซาร่า” งัดหลักฐานโชว์ ยันไม่ได้ช่วยสามีหนี ขอพิสูจน์ความจริง
“ซาร่า” งัดหลักฐานยันไม่ได้ช่วยสามีหนี ขอพิสูจน์ความจริง
เรียกว่างานเข้ารัวๆ สำหรับสาว “ซาร่า คาซิงกินี” หลังมีเพจดังออกมาให้ข้อมูลว่าติดต่อสอบถามสายการบิน เพื่อเช็คสถานะ ตม.เข้า–ออก ให้สามี นาย “แดรัล ยัง” ผู้ต้องหาคดีแชร์ Forex-3D
ล่าสุดเจ้าตัวของัดหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ ซึเป็นแชทการสนทนาสอบถาม เพื่อแลกตั๋วไมล์ในการเดินทางเท่านั้นไม่ใช่การขอเปลี่ยนไฟท์บิน

ซาร่าขออนุญาตชี้แจงในพื้นที่ของตัวเอง เนื่องจากมีเพจข่าว fake news ที่แอบอ้างแล้วให้ข้อมูลที่เป็นเท็จกล่าวหาว่าซาร่าเป็นคนติดต่อสอบถามการบินไทย เพื่อเช็คสถานะ ตม. เข้าออกให้สามีซาร่า นี่คือหลักฐานที่ซาร่ามี เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเองว่าไม่ได้มีส่วนที่กระทำตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด ซาร่าเพียงเพื่อเช็คกับสายการบินเพื่อแลกตั๋วไมล์ในการเดินทางเพียงเท่านั้นค่ะ และสิ่งที่ประหลาดใจซาร่ามากๆก็คือเพจเต้าข่าวแล้วมีคนเชื่อแบบนั้น สายการบินทั่วโลกสามารถเช็คตรวจสอบระบบของ ตม. ได้ด้วยหรอคะ? คำถามเบสิคง่ายๆ เขียนข่าวและเสพข่าวอย่างมีสติด้วยค่ะ
ขอขอบคุณพี่ที่ซาร่าคุยด้วยนะคะ ที่อนุญาตให้ซาร่านำ บทสนทนามาเปิดเผยเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของซาร่า 🙏🏻
ขอความกรุณาสื่อต่างๆ ช่วยตรวจสอบหาข้อมูลเท็จจริงก่อนจะนำไปเผยแพร่ข่าวด้วยค่ะ ไม่ใช่ห่วงแต่ยอดไลท์ยอดแชร์จนขาดจรรยาบรรณ ลืมว่ามีกฎหมายคุ้มครองพรบ. คอม อยู่
และขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกความเข้าใจที่ส่งมานะคะ ซาร่าได้อ่านและซาบซึ้งใจจริงๆค่ะ ซาร่าขอโอกาสและเวลาเพื่อพิสูจน์ความจริงและความบริสุทธิ์ของตัวเองต่อไปนะคะ 🤍
ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

















