Home
|
ทั่วไป

กิจกรรมวิ่ง “BCG Race for the Challenge”

Featured Image
กลุ่มเบญจจินดา จัดกิจกรรม “BCG Race for the Challenge” รวมพลนักวิ่งกว่า 1,000 คนระดมรายได้ 800,000 บาท บริจาค มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ

 

 

วันนี้ (28 ส.ค.) คุณวิชัย เบญจรงคกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มเบญจจินดา เป็นประธานเปิดกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพ BCG Race for the Challenge ที่จัดขึ้นโดยกลุ่มเบญจจินดา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งกว่า 1,000 คน มีระยะ 5 กม. และ 10 กม.

 

 

“ก็อยากจะขอขอบคุณทุกคนที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ หวังว่าเป็นกิจกรรมดีๆกิจกรรมหนึ่งที่เราพยายามทำขึ้นมาเพื่อชาว BCG รวมถึงพันธมิตรทั้งหลาย ให้การสนับสนุน แล้วก็รวมถึงแขกผู้มีเกียรติทั้งหลายที่เชื่อใจเรา แล้วก็มาร่วมวิ่งกับเรา แล้วก็หวังว่าคงจะมีความสุขกันทุกคน ก็ขอขอบคุณและขอให้พวกเราประสบความสำเร็จกันทุกคนนะครับ” คุณวิชัยกล่าว

 

 

สำหรับรายได้ทั้งหมดจากกิจกรรมดังกล่าว พร้อมรายได้สมทบจากผู้บริหารพนักงานกลุ่มเบญจจินดา และพันธมิตร รวม 800,000 บาท จะนำไปบริจาคให้แก่ มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เพื่อนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิฯ ในการยกระดับการดูแลรักษาสุขภาพของประชาชนให้ได้รับมาตรฐานที่ดีทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube