”ณเดชน์ คูกิมิยะ“ อัปเดตงานแต่งที่ขอนแก่น แฮปปี้ปาร์ตี้สละโสด
นักแสดงหนุ่ม”ณเดชน์ คูกิมิยะ“ อัปเดตงานแต่งที่ขอนแก่น เน้นเรียบงาน แฮปปี้ปาร์ตี้สละโสด จ่อปล่อยรูป
เรียกว่าใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับงานแต่งของคู่รัก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา” โดยจะจัดขึ้น ที่จังหวัดขอนแก่นก่อน ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ “ณเดชน์” เลยไม้พลาดขออัปเดต
“จริงๆก็ใกล้แล้วอีกไม่กี่เดือนประมาน 2-3เดือน ตอนนี้ 80% การ์ด รายชื่อแขกครบหมดแล้ว อีก 20% ก็เหลือไปลงดูสถานที่ ว่าเราต้องปรับตรงไหนบ้าง ที่ขอนแก่น ก็จะมีญาติผู้ใหญ่ทางอีสาน และผู้ใหญ่ของน้องบางท่านที่เดินทาง จะเป็นงานค่อนข้างเรียบง่ายเล็กๆ ชิวๆจะเป็นงานบายสีผูกฝ้ายข้อมือ และรับคำอวยพรจากผู้ใหญ่ ที่คอยดูแลเรา พิธีเรียง่ายเสร็จตอนเช้า ทานอาหารเสร็จก็แยกย้าย ทางด้านดีเทล เรื่องชุดก็เพิ่งฟิตติ้ง เราอยากให้ได้ความเป็นอีสานและความเป็นไทยออกมาเยอะๆ พยายามที่จะใช้ให้วัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดทาง ด้านพิธีก็ต้องไปคุยกับอาจารย์พราหมณ์ พิธีมันต้องทำยังไงบ้าง
เผยเสร็จงานแต่งที่ขอนแก่น ก็เว้น แล้วไปต่อนอร์เวย์ พอนอร์เวย์เสร็จ ก็กลับมาที่ฉลองที่กรุงเทพ ความรู้สึกตอนนี้ตื่นเต้น และปนความกังวล ส่วนเรื่องทอดสดให้แฟนๆได้เห็นไหม เนื่องจากแฟนคลับไม่สามารถเข้าไปดูได้ เดี๋ยวต้องรอดู


ทางด้านปาร์ตี้สละโสด ก็เสร็จแล้ว ตนจองวันหมดเลยเพราะต้องเลือกวันที่ตนว่างจากการทำงาน โดยจัดที่ภูเก็ต บรรยากาศจริงๆผู้ชายก็ไม่มีอะไรมาก ปาร์ตี้เฮฮาสนุกสังสรรค์ ก็มีช่างภาพเก็บบรรยากาศ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนเลือกรูปและตัดต่อวิดีโอเสร็จก็คงจะได้ออกมาแชร์ ยืนยันไม่มีภาพตัดมีสติอีกวันก็ไปทำงาน
ส่วนปาร์ตี้ของ “ญาญ่า” ก็สวย น่ารักเหมาะสมกับเจ้าหญิง”


ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





