Home
|
ข่าว

“กล้วย เชิญยิ้ม” ตกรอบ สว.ผิดหวังกลุ่มศิลปินได้น้อยมาก

Featured Image
“กล้วย เชิญยิ้ม” ตกรอบ สว. หากหากมีโอกาสเข้ามาเล่นการเมืองอีกก็จะลอง ผิดหวังที่ตัวแทนของกลุ่มศิลปะวัฒนธรรม รวมถึงศิลปินได้น้อยมาก

 

 

 

 

ที่ศูนย์การประชุมอิมแพ็คฟอรัม อาคาร 4 เมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายฐานุพงศ์ ศักดิ์ธนาวัฒน์ หรือ กล้วยเชิญยิ้ม ผู้สมัครสว.กลุ่ม16 ศิลปะดนตรี บันเทิงกีฬาให้สัมภาษณ์ภายหลังทราบผลการนับคะแนนเลือกสว.ระดับประเทศในรอบแรก ปรากฏว่าตัวเองตกรอบว่า ถึงจะตกรอบแต่ก็ได้เพื่อนใหม่ๆ ผิดหวังที่ตัวแทนของกลุ่มศิลปะวัฒนธรรม

 

 

รวมถึงศิลปินได้น้อยมาก ซึ่งตนมีการตั้งข้อสังเกตว่าคะแนนบางกลุ่มโดด ส่วนเรื่องที่มีการโทรศัพท์หากันเพื่อแลกเปลี่ยนผลประโยชน์ ตนมองว่ามีอยู่แล้ว เพราะตำแหน่งสว.มีผู้ช่วยหลายคน ส่วนการเสนอผลประโยชน์มาให้บ้างหรือไม่นั้น นายฐานุพงษ์ กล่าวว่า ก็มีแต่เรื่องเล่ามา เราจะไปยืนยันไม่ได้ว่ามี ส่วนตัวไม่ได้คุยอะไรกับใครมากมายแต่มีโทรมาหาเหมือนกัน บอกให้ไปรับขนม ส่วนกังวลว่าสว.จะมีความเป็นอิสระหรือไม่นั้น ตนระบุว่า แน่นอน เพราะไม่ใช่การเลือกตั้งแบบธรรมชาติ หากมีโอกาสเข้ามาเล่นการเมืองอีกก็จะลอง แต่ก็ต้องดูปัญหาสุขภาพเพราะลงสมัครรอบนี้ใช้ร่างกายไปเยอะพอสมควร

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube