Home
|
อาชญากรรม

ปอศ.คุมตัว”นานา ไรบีนา”เข้าสอบสวนกลาง-ไม่ตอบสื่อ

Featured Image
ตำรวจ ปอศ. บุกจับ “นานา ไรบีนา” คาบ้านย่านพระโขนง คดีฉ้อโกง-กู้ยืมเงินวงแตก ผู้ต้องหาเงียบสนิทไม่ตอบสื่อ ขณะถูกนำตัวสอบสวนกลาง

วันนี้ (3 ธ.ค 68) จากที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ หรือ บก.ปอศ. โดยกองกำกับการ 4 (กก.4 บก.ปอศ.) ได้นำกำลังเข้าจับกุมนานา ไรบีนา อายุ 45 ปี ที่บ้านพักแห่งหนึ่งย่านพระโขนง ในข้อหาฉ้อโกงและความผิดตาม พ.ร.ก.การกู้ยืมเงินอันเป็นฉ้อโกงประขาชน จับได้ที่บ้านพักย่านพระโขนง หลังมีกลุ่มผู้เสียหายหลายรายแจ้งความ กก.4 บก.ปอศ.

 

ต่อมา ตำรวจ บก.ปอศ. ควบคุมตัวนานา ไรบีนา มาถึงอาคารกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวมาด้วยรถตู้ของสอบสวนกลาง โดยพบว่า นานาได้คลุมผ้าสีนวลทั้งตัว สวมหมวกแก๊ป แว่นตาสีดำ และหน้ากากอนามัยสีดำ โดยผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามนานาถึงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการถูกจับกุมในครั้งนี้และสาเหตุที่ทำให้ธุรกิจล่ม แต่ไม่มีการตอบคำถามผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด เจ้าตัวมีท่าทีก้มสีหน้า ไม่หันมามองผู้สื่อข่าวแม้แต่น้อย

 

โดยหลังจากนี้ ทางตำรวจจะดำเนินการสอบปากคำนานา ก่อนที่จะมีการแถลงให้สื่อมวลชนได้รับทราบต่อไป ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำของการในคดีเป็นรถ Mini Cooper สีขาว หนึ่งคัน และตุ๊กตาศิลปะ 1 ตัวมาไว้ที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube