รพ.วชิรฯ ปรับแผนการจราจรรอบพื้นที่ถนนทรุดหน้าโรงพยาบาล
วชิรพยาบาลแจ้งปรับเส้นทางเข้า–ออก พร้อมงดใช้ทางเท้าหน้ารพ. ชั่วคราว รับมือแก้ถนนทรุด
วันนี้ (27 ก.ย 68) โรงพยาบาลวชิระพยาบาลประชาสัมพันธ์ แจ้ง แผนการจัดการพื้นที่โดยรอบจุดปฏิบัติงานแก้ไขปัญหาถนนทรุดตัวบริเวณหน้าโรงพยาบาลวชิรพยาบาลถนนสามเสน จากเดิมตั้งแต่เกิดเหตุให้รถที่จะเข้าโรงพยาบาล เข้าทางประตูฝั่งถนนสังคโลก เพื่อหลีกเลี่ยงพื้นที่เกิดเหตุถนนทรุดตัวที่อยู่ด้านหน้าโรงพยาบาล โดยให้รถทุกประเภทเข้า–ออก ผ่าน ประตูด้านถนนสามเสนเพียงจุดเดียว
รถที่มาจากแยกซังฮี้สามารถเข้าทางประตูหน้าได้ตามปกติ โดยรถฉุกเฉินให้ตรงไปยังอาคารเพชรรัตน์เพื่อรับ–ส่งผู้ป่วย และออกทางเดิม ส่วนผู้มาใช้บริการทั่วไปที่ต้องการจอดรถ ให้เลี้ยวขวาหลังเข้าประตู เพื่อไปยังที่จอดชั้นใต้ดิน ขาออกใช้ประตูเดียวกัน
ขณะเดียวกัน ได้งดใช้ทางเดินเท้าบริเวณริมถนนหน้าโรงพยาบาลชั่วคราว พร้อมกำชับว่า ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องห้ามเข้าพื้นที่ก่อสร้างโดยเด็ดขาด
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





