Home
|
บันเทิงไทย

เตรียมเป็นเจ้าสาว! “นนนี่-ณัฐชา” โดน “แอ็คมี่” ขอแต่งงานสุดหวานกลางทะเลทรายดูไบ

Featured Image
เตรียมเป็นเจ้าสาว! “นนนี่-ณัฐชา” โดน “แอ็คมี่” แฟนหนุ่มนักธุรกิจชื่อดังขอแต่งงานสุดหวานกลางทะเลทรายดูไบ

 

แอ็คมี่ เทรเดอร์ริสต์ นักธุรกิจและเซเลบเทรดเดอร์ชื่อดัง เสกทะเลทราย Dubai กลายเป็นสถานที่ขอแต่งงานสุดอลังการ ให้กับ นนนี่-ณัฐชา นางเอกสาวสุดสวย

โดยทริปท่องเที่ยวพิเศษของศิลปินหนุ่ม วรวัฒน์ นาคแนวดี หรือ แอ็คมี่-DoubleDeep และ CEO แห่งบริษัท Bitnance ที่ควงแฟนนางเอกสาวแสนสวยอย่าง นนนี่-ณัฐชา ชูมักเคอร์ ที่นอกเหนือจากการบินไปเยือนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพื่อเจรจาธุรกิจกับเหล่าพาร์ตเนอร์ระดับวีไอพีแล้ว ยังแอบมีเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้กับแฟนสาวอีกด้วยการขอแต่งงานท่ามกลางทะเลทรายในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกอีกด้วย

 

หลังคุยธุรกิจกับเหล่านักธุรกิจชั้นนำของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์แล้ว แอ็คมี่กับพาร์ตเนอร์ก็ร่วมกันวางแผนการขอแต่งงาน โดยวางโปรแกรมท่องเที่ยวด้วยการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมเมืองดูไบ และไปจอดที่แถบทะเลทราย โดยมีรถ Rolls Royce Cullinan สีขาวสุดลักซ์ชูรี่รอรับอยู่ด้านล่างพร้อมดอกไม้ช่อใหญ่ ตามด้วยการ

ขี่อูฐท่องทะเลทราย จนไปถึงสถานที่ขอแต่งงานที่จัดเตรียมไว้ว่าเป็นการดินเนอร์สุดพิเศษเท่านั้น ซึ่งทุกอย่างเป็นความลับอย่างแนบเนียน ด้วยการเนรมิตทะเลทรายอันเวิ้งว้างที่ดูไบให้เป็นสวรรค์บนดินด้วยงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท เริ่มตั้งแต่การตกแต่งซุ้มประตูทางเข้าและบริเวณทางเดินที่เข้าไปยังสถานดินเนอร์ซึ่งประดับประดาด้วยกุหลาบสีขาว เป็นโต๊ะดินเนอร์มื้อค่ำอันหรูหราที่จัดเตรียมอาหารด้วยเชฟระดับมิชลินสตาร์ พร้อมคลอบรรยากาศชมพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็นด้วยเสียงแซกโซโฟนจากศิลปินของดูไบอันแสนโรแมนติก

 

พร้อมการแสดงระบำหน้าท้องอันโด่งดัง ตามด้วยการแสดงโชว์กระบองไฟ เมื่อบรรยากาศเป็นใจแสงไฟคำว่า MARRY ME ก็ถูกจุดขึ้นกลางวงแหวนไฟขนาดใหญ่ พร้อมกับการคุกเข่าขอแต่งงานอย่างสุดเซอร์ไพรส์ของแอ็คมี่-DoubleDeep สร้างความตกใจและดีใจให้กับแฟนสาว นนนี่-ณัฐชาเป็นอย่างยิ่ง ก่อนที่แอ็คมี่-DoubleDeep จะสวมแหวนขอแต่งงาน เป็นแหวน Emerald Eternity ใช้เพชร Emerald จำนวน 18 เม็ด น้ำ 100-99 IF-VVS GIA ทุกเม็ด น้ำหนักรวม 5.66 กะรัต ตัวเรือน 18K White Gold ให้กับแฟนสาวและการชนแก้วแชมเปญที่สลักชื่อของทั้งสองเพื่อเฉลิมฉลองการขอแต่งงานในครั้งนี้ ในความรู้สึกส่วนตัวของว่าที่เจ้าสาว “รู้สึกตื่นเต้นมากไม่คิดว่าพี่แอ็คจะขอหนูแต่งงานที่นี่ เพราะไม่มีทีมงานของพี่แอ็คจากประเทศไทยตามมาด้วยเลย แต่ก็แอบรู้ตอนพี่แอ็คเน้นย้ำว่าดินเนอร์วันนี้ใส่สีขาวกันนะ แต่ก็ไม่แน่ใจ ก็ตื่นเต้นอยู่ดี”

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube