fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“เบสท์ คำสิงห์” สุดปัง ร่วมแคมเปญสุดคุ้ม! “ROBINSON SALESATION หยิบก่อนลดกว่า”

Featured Image
ห้างโรบินสัน ชวนยูทูบเบอร์สาวสุดฮอตดีกรีนางเอกเบสท์ คำสิงห์ร่วมคิกออฟปรากฏการณ์การช้อปปิ้งสุดสนุกแก่ครอบครัวสายช้อปทั่วไทย กับการกลับมาอีกครั้ง
ของซิกเนเจอร์แคมเปญสุดคุ้ม! “ROBINSON SALESATION หยิบก่อนลดกว่าดีเดย์ 12 .. 65 นี้!
 

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รีเพลย์ปรากฏการณ์การช้อปปิ้งสุดสนุกแก่ครอบครัวสายช้อปทั่วไทยกับการกลับมาอีกครั้งของซิกเนเจอร์แคมเปญสุดคุ้ม! “ROBINSON SALESATION (โรบินสัน เซลเซชั่น) หยิบก่อนลดกว่า     สุดปังกับ สติ๊กเกอร์ส่วนลด ที่โลกต้องจำสูงสุด 90% สำหรับช้อปสินค้าทุกชั้น ทุกแผนกภายในห้างฯรวมทั้งดีลโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษอีกมากมายสำหรับลูกค้าเดอะวัน (The1) ดอลฟิน วอลเล็ต (Dolfin Wallet) และบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 12 .. 65 – 2 .. 65 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอนป่าตอง) รวมทั้งทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

 

งานนี้ ห้างโรบินสัน ได้จัดคิกออฟแบบสนุกๆ ด้วยการชวนยูทูบเบอร์สาวสุดฮอตดีกรีนางเอก ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสายช้อปที่เครซี่ความคุ้มแบบยืนหนึ่งอย่าง เบสท์รักษ์วนีย์ คำสิงห์ มาร่วมการันตีความปังของแคมเปญ “ROBINSON SALESATION หยิบก่อนลดกว่า กับความคุ้มค่าแบบตะโกน เริ่มด้วย สติ๊กเกอร์ส่วนลด ที่โลกต้องจำสูงสุด 90%แปะปุ๊บ ลดปั๊บทันที (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) สำหรับช้อปสินค้าทุกชั้น ทุกแผนกภายในห้างฯ โดยกิจกรรมช้อปสนุกจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 .. 65, 24 .. 65 และ 1 .. 65 โดยครอบครัวสายช้อปที่มาช้อปสินค้าในวันและเวลาที่กำหนด เพียง 100 ท่านแรกที่มาก่อนใคร! มีสิทธิ์รับ สติ๊กเกอร์ส่วนลดสูงสุดถึง 90% และรางวัลส่วนลดอื่นๆ อีกมากมาย ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน ป่าตอง) รวมทั้งยังมีดีลโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษสุดว้าว! อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 50% สมาชิกเดอะวัน (The1) บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน (Central The1 Credit Card) และบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 30% พิเศษเฉพาะวันที่ 25 .. 65 รับฟรีบัตรของขวัญโรบินสันมูลค่า 10,000 บาท สำหรับผู้มียอดช้อปสูงสุด 1 ท่าน / สาขา (ยอดช้อปขั้นต่ำ 120,000 บาท) และสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวัน (The1) บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน(Central The1 Credit Card) รับคูปองส่วนลด หรือคูปองดิจิทัล และเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 6,500 บาท

อีกทั้งเฉพาะวันที่ 17 .. 65, 24 .. 65 และ 1 .. 65 ลดเพิ่ม 20% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดช้อป รวมทั้งลูกค้าที่สแกนจ่ายผ่านดอลฟิน วอลเล็ต ทุกๆ 25 บาท รับคะแนนสะสมเดอะวันพิเศษ 2 เท่า (ไม่รวมถึงการสแกน QR พร้อมเพย์ และQR บัตรเครดิต) ตั้งแต่วันที่ 12 .. 65 – 2 .. 65 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน ป่าตอง) รวมทั้งทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ นอกจากนี้ สาวเบสท์ยังได้ช่วยชี้เป้า MUST HAVE ITEM จากสินค้ากว่า2,000     แบรนด์ชั้นนำ เพื่อเป็นไอเดียให้ครอบครัวสายช้อปทั่วไทยได้เตรียมตัวมาช้อปคุ้มแบบยืนหนึ่งไปด้วยกันอีกด้วย

 

โดยสาวเบสท์ได้แชร์ความฟินที่ได้มาร่วมประเดิมกับการกลับมาอีกครั้งของซิกเนเจอร์แคมเปญสุดคุ้ม! “ROBINSON SALESATION หยิบก่อนลดกว่า ในครั้งนี้ว่า ในฐานะสายช้อปที่ชอบความคุ้มค่าแบบเบสท์ ขอบอกเลยว่าแคมเปญนี้ดีต่อใจมาก ตอบโจทย์เบสท์แบบสุดๆ เลยค่ะ แพราะนอกจากความครบครันของแบรนด์สินค้าที่มีให้เลือกมากมายแล้ว สติ๊กเกอร์ส่วนลด และดีลโปรโมชั่นต่างๆ ก็ทำให้เบสท์ใจสั่นไม่ไหวอีกด้วย (หัวเราะ) รู้ตัวอีกทีคือของเต็มไม้เต็มมือไปหมดเลยค่ะ ก็เลยอยากชวนสายช้อปที่ชอบความคุ้มแบบเบสท์มาจอยกันได้ที่ห้างโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 

มาช้อปสนุกและยืนหนึ่งความคุ้มค่าไปด้วยกัน กับแคมเปญ “ROBINSON SALESATION หยิบก่อนลดกว่าตั้งแต่วันที่ 12 .. 65 – 2 .. 65 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นจังซีลอน ป่าตอง) และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างโรบินสัน Robinson Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน Central App และเว็บไซต์ www.central.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้ง Facebook Fanpage : Robinson Department Store

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube