Home
|
บันเทิงไทย

“เมฆ-จาด้า”ลุ้นตัวเกร็ง! ทายอายุ “แอนชิลี” ใน “Guess MyAge รู้หน้าไม่รู้วัย”

Featured Image

ควงคู่มาโชว์หวานพร้อมเล่นเกมทายอายุในรายการ “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย”ให้แฟนๆ หายคิดถึง สำหรับคู่พระนางจากละครเรื่อง“พ่อตามือปราบเฮี้ยน”ที่เพิ่งลาจอไป “เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป และ “จาด้า อินโตร์เร”ที่ถึงแม้จะเคยร่วมงานถ่ายละครด้วยกันเป็นครั้งแรก แต่ทั้งคู่เอ่ยปากยอมรับว่าสนิทกันมากด้วยความที่อายุเท่ากันเลยทำให้คุยกันง่าย พร้อมกับฝากข้อความขอบคุณแฟนละครพ่อตามือปราบเฮี้ยนที่คอยส่งกำลังใจให้กันเสมอมา

งานนี้ร่วมเล่นเกมทายอายุทั้งทีทั้งคู่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย แต่ก็ขอใช้ตัวช่วยในการช่วยวิเคราะห์แบบเจาะลึก ด้วยการขอฟังความเห็นจากสายสืบประจำรายการดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ,แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, หมอริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิชและ แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ที่ทุกคนต่างยืนยันว่าตัวเองคือข้อมูลแน่น!

ทันทีที่พิธีกรรายการ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล”เปิดตัวปรัศนีที่มาร่วมให้เมฆและจาด้าทายอายุ คนแรกเซอร์ไพรส์สุดกับ ต้น-วงศกร รัศมิทัต” หรือ “ต้น แมคอินทอช”ที่นอกจากจะมาร่วมให้ทายอายุแล้วยังนำเพลงวันวานยังหวานอยู่ มาขับร้องฝากเสียงเพราะๆ ให้กับแฟนรายการอีกด้วย ถัดมาต้องบอกว่าทายอายุสนุกสุดเหวี่ยงกันแบบเกร็งลุ้นไปทั้งตัวกับปรัศนีที่มากันเป็นกลุ่มนั่นก็คือทีมแดนเซอร์ตัวท็อปจากรายการร้องต้องรอดที่มาพร้อมกับโชว์แสนสนุกทำเอาตื่นเต้นกันทั้งสตูดิโอ

อีกหนึ่งปรัศนีสาวงามเจ้าของตำแหน่งMissUniverse Thailand 2021 แอนชิลี สก๊อต-เคมมิสที่หนุ่มเมฆมั่นใจว่าการทายอายุครั้งนี้ไม่มีพลาดเพราะเพิ่งได้ร่วมงานกัน แต่ถึงแม้จะมีความมั่นใจสูงทั้งคู่ก็ลุ้นคำตอบแบบตัวเกร็งกันสุดๆ ซึ่งการมาเยือนรายการของแอนชิลีต่างทำเอาสายสืบประจำรายการสนุกสนานกันใหญ่ผุดโชว์เด็ดจัดเต็มส่งสายสืบตัวแม่ดีเจเอกกี้ปะทะชิงมงฯ ตำแหน่ง “Miss Guess My Age”กับสายสืบจิ๋วแอร์-ภัณฑิลาโดยมีแอนชิลีเป็นผู้ตัดสิน

ติดตามความสนุกเหล่านี้ พร้อมกับร่วมลุ้นการทายอายุ “แอนชิลี” และปรัศนีสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมาย ของ“เมฆ” และ “จาด้า” ในรายการ “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย”วันพฤหัสบดีที่ 3 และวันศุกร์ที่ 4มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข35  

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube