Home
|
บันเทิงไทย

ออย-เคน ดีเจคู่หูสายมู!!!เสริมสิริมงคลกับอาจารย์เชียง

Featured Image

ออยเคน ดีเจคู่หูสายมู!!!เสริมสิริมงคลกับอาจารย์เชียง  พร้อมทำหน้าที่ “สะพานบุญ” สร้าง “เรือนพระปัณณวิชญ์”

เรียกได้ว่าเป็นการจับคู่ที่เหมาะสมและเข้าขากันที่สุด สำหรับสองดีเจ.คนเก่งแห่งคลื่นวิทยุFMONE 103,5 สำหรับดีเจ.ออย-วรนิษฐ์กับดีเจ.คู่หูเคน-ฮาเซกาวาจากรายการที่มีกระแสแรงจากเหล่าแฟนคลับในทุกแฟลตฟอร์ม FMONE Y me ออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 17.00 – 19.00 น. ที่ทั้งคู่ชื่นชอบการไหว้พระ สวดมนต์ และเดินสายเสริมดวง เสริมสิริมงคลให้กับชีวิตเป็นที่สุด

ล่าสุดพาสองดีเจ.น้องใหม่ริว-ฐิติชัยและมิก-ธีรภัทร เจ้าของตำแหน่งMisterGrandUniverseThailand Gen1 เข้ากราบ อาจารย์เชียง ปัณณวิชญ์พิบูลธนาภิรมย์ ซินแสคิวทองผู้วางฮวงจุ้ยที่ฮอตที่สุดของพ.ศ.นี้ มีลูกศิษย์คนดังมากมาย และยังนับถือ “พระพิฆเนศวร” เทพเจ้าแห่งความสำเร็จอย่างที่สุด ชอบสวดมนต์ และนั่งกรรมฐาน โดยมี คุณทรงธรรม พลอยกาบทอง (ชัช แทนกาย)ผู้บริหารบริษัท เปรียว จำกัด ในเครือของอินดิเพ็นเด้นท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค เป็นผู้นำทางสายบุญในครั้งนี้

โดยสาวออย อดีตนักแสดงจากค่ายโพลีพลัส ที่ผันตัวมาเอาดีด้านการเป็นดีเจ.ที่คลื่น FMONE 103.5 เล่าว่า

“รู้สึกดีใจและปลื้มใจมากที่มีโอกาสได้มากราบอาจารย์เชียงค่ะ ได้ยินชื่อเสียงท่านมานาน รู้สึกดีมากๆ เลยค่ะ เพราะนอกจากท่านจะเสริมดวงด้วยการเขียนยันต์เรียกทรัพย์ที่ฝ่ามือแล้ว ยังนำสวดมนต์ ทำวัตรเย็น ให้กับลูกศิษย์ที่มาด้วย เพราะโดยปกติ ออย ก็สวดมนต์เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว พอได้อาจารย์นำสวดก็เลยรู้สึกว่าเป็นบุญจัง ได้อาจารย์มานำสวด ถือเป็นบุญบารมีอย่างหนึ่งนะคะ แล้วอาจารย์ก็บอกบุญมายังลูกศิษย์ และผู้ใจบุญอีกว่า อาจารย์กำลังเรือนพระปัณณวิชญ์ เพื่อเป็นธรรมสถาน ให้ศรัทธาคณะศิษย์อาจารย์เชียง ได้ปฏิบัติธรรมเจริญจิตภาวนา เรือนรับรองพระเถรานุเถระ และ เป็นวิหารศาลาประดิษฐานองค์พ่อพระพิฆเนศเป็นเทวตานุสติ สามารถร่วมบุญกุศลได้ตามจิตศรัทธา ธ.กรุงเทพ ๑๘๐๘๖๕๕๙๙๕ ปัณณวิชญ์พิบูลธนาภิรมย์ ได้เลยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ”

ด้าน ดีเจ.เคน ฮาเซกาวา ผู้ที่ชื่นชอบสายมูอย่างที่สุด ขอซูฮกแด่อาจารย์เชียง ผู้เป็นเลิศด้านสมาธิ เผยว่า

“ปกติผมชอบนั่งสมาธิ และกรรมฐานเกือบทุกวันครับ พอได้มากราบอาจารย์เชียง รู้เลยว่าท่านสุดยอดมาก เป็นฆราวาสสายสมาธิหรือกรรมฐานแบบแน่นๆ อาจารย์ให้ความรู้เรื่องสมาธิ และการนั่งกรรมฐานได้เข้าใจแบบลึกซึ้ง และชี้แนะแนวทางเรื่องการทำสมาธิหรือกรรมฐานให้ผมด้วย ผมชอบเข้าป่าไปเจริญสติหรือนั่งสมาธิคนเดียว พอได้คุยกับอาจารย์แล้ว ผมก็ค้นพบทางสว่าง พบทางสายกลางให้กับตัวเอง โดยส่วนตัวแล้วผมก็ไปกราบอาจารย์มาหลายท่าน หลายแห่งในเมืองไทย แต่สำหรับอาจารย์เชียง ผมบอกได้เลยว่าสุดยอดมาก ถ้าใครมีโอกาสก็มาพบอาจารย์เชียงได้ที่เรือนพระ หรือจะร่วมบุญกับอาจารย์สร้างเรือนพระปัณณวิชญ์ ซึ่งในเรือนนี้ก็จะประดิษฐานองค์พระพิฆเนศวร 32 ปางบนพระหัตถ์ องค์เดียวของโลก ซึ่งอาจารย์เชียงออกแบบด้วยตัวเอง ผมเชื่อว่าลูกหลานสายพระพิฆเนศร์ต้องชอบมากๆ เลยครับ”

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube