Home
|
ภูมิภาค

เหยื่อผับสัตหีบ ให้การตร.แฟนสาวสาหัสเสียโฉม

Featured Image
พ่อค้าหมาล่า เข้าให้การ หลังตกเป็นเหยื่อเพลิงไหม้ ส่วนแฟนสาวเสียโฉมอาการสาหัส ขณะที่ ตร เร่งรัดออกหมายดำเนินคดี

 

 

จากกรณีเหตุการณ์เพลิงไหม้ผับ เมาท์เทนบี ริมถนนสายสุขุมวิท ม.7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ล่าสุด นายชญานิน สีทับทิม 25 ปี ค้าขายหมาล่า พร้อมด้วยมารดา คือ นางสาว ชนินันท์ จันทร์ฟอง อายุ 48 ปี

 

เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อให้ปากคำ ถึงเหตุการณ์ในระหว่างที่เกิดเหตุจนได้รับบาดเจ็บ โดยนายชญานิน เปิดเผยว่าตนเองได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา และที่ลำคอด้านหลัง ซึ่งถูกไฟลวกจนเป็นแผลพุพอง

 

ขณะที่มารดาก็ได้รับบาดเจ็บที่ขาด้านข้างซ้าย ต้องพยุงกันเข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่าได้เข้าไปเที่ยวที่ผับแห่งนี้พร้อมพวกรวม 7 คน โดยนั่งหันหลังให้จุดต้นเพลิงบริเวณหน้าเวที ต่อมาได้มีคนตะโกนบอกว่ามีไฟไหม้ เมื่อหันไปมองก็พบว่าไฟกำลังลุกลามมาทางโต๊ะที่กลุ่มตนเองนั่งอยู่ จึงรีบพากันวิ่งหนีตายกันออกมาด้านนอก

 

ซึ่งขณะที่วิ่งหนีกันออกมานั้น แฟนสาวคือน.ส. วิภาดา พูลสะสมทรัพย์ อายุ 29 ปี ติดอยู่ข้างในไม่สามารถออกมาได้ เนื่องจากจังหวะที่นักเที่ยวพากันหนีตายนั้น โต๊ะและเก้าอี้ล้มลงระเนระนาดข้างทางอยู่

 

จึงกลับเข้าไปช่วยเคลียร์เก้าอี้ โต๊ะออกให้ แต่แฟนสาวได้รับบาดเจ็บ ไฟลวกที่ใบหน้าและแขนทั้งสองข้าง ส่วนตัวเองได้รับบาดเจ็บที่แขนและคอ ส่วนอาการของแฟนสาวตอนนี้ยังคงมีอาการโคม่ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ ซึ่งอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

 

มีรายงานเพิ่มเติมว่าช่วงสายวันนี้ พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เดินทางมายัง สภ.พลูตาหลวง เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้า พร้อมเร่งรัดการสอบสวนในการออกหมายจับเจ้าของผับดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งสามารถออกหมายจับได้เลยเนื่องจากเป็นเหตุการณ์รุนแรงจึงไม่จำเป็นต้องออกหมายเรียกก่อน

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube