Home
|
อาชญากรรม

ทนายเดชา ผิดหวัง! ชูวิทย์ รับเงิน “สารวัตรซัว”

Featured Image
ทนายเดชา ผิดหวังเล็กน้อย ชูวิทย์ รับเงินสารวัตรซัว

 

ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือทนายเดชา กล่าวในระหว่างการไลฟ์สดผ่านเพจทนายคลายทุกข์ ว่าตนเองในฐานะที่เชียร์และชื่นชอบนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองไทยและนักธุรกิจอาบ อบ นวด ที่ออกมาแฉและเปิดโปงข้อมูลเกี่ยวกับทุนจีนสีเทาและเว็บพนันออนไลน์ที่มีข้าราชการและบุคคลสำคัญเกี่ยวข้องมากมาย แต่รู้สึกผิดหวังในตัวชูวิทย์ เล็กน้อยที่ยอมรับว่ารับเงินของสารวัตรซัวและเครือข่ายพนันออนไลน์จริง ตามที่ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิดหรือทนายตั้ม ออกมาแฉ

 

แม้ว่านายชูวิทย์ จะบอกว่าถูกนายตำรวจคนของสารวัตรซัวยัดเยียดให้มา 6 ล้าน และนำไปบริจาคทั้งหมดก็ตาม แต่ตนเองมองว่าเมื่อแฉข้อมูลใครก็ไม่ควรจะรับเงินเขามา โดยที่ผ่านมาตนเองก็ชื่นชมชูวิทย์มากและคิดว่าแฉเพื่อชาติ ไม่ได้รับเงินใครจึงรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย

 

ส่วนทนายตั้มซึ่งเป็นเพื่อนรักของตนเองก็ได้มีการพูดคุยกัน และทนายตั้ม ได้บอกกับตนว่ามีหลักฐานชัดเจนว่าชูวิทย์แฉไปไถมีการรับเงินและเป็นโรบินฮู้ดแต่เก็บค่าการตลาดหรือGP ซึ่งตนเองก็บอกว่าหากจะแฉชูวิทย์ต้องมีพยานหลักฐานแน่นหนาเพราะเป็นทนายความ

 

ทนายเดชา กล่าวด้วยว่าหากเป็นตนเองแฉใครคงไม่รับเงินเช่นที่ผ่านมาแฉเรื่องบ่อนการพนันในพื้นที่สมุทรปราการจนต้องปิดบ่อนกว่า 20 แห่ง มีความพยายามจากผู้เกี่ยวข้องทั้งติดต่อเข้ามาหาและเสนอเงินให้เพื่อปิดปากไม่ให้พูดเป็นจำนวนหลักล้านบาทแต่ตนเองก็ไม่รับ

 

อย่างไรก็ตามสำหรับกรณีของชูวิทย์และทนายตั้มที่ออกมาแฉตอบโต้กันนั้น ขอให้ประชาชนพิจารณาและตัดสินเองว่าจะเชียร์หรือเชื่อบุคคลใดตนเองในฐานะทนายความก็ให้ความรู้เรื่องข้อกฎหมายแบบกลางๆเท่านั้น ส่วนเงินที่โรงพยาบาลทั้ง 2 แห่งรับไปจากนั้นชูวิทย์นั้น หากรับไว้ก็อาจจะเข้าข่ายความผิดฟอกเงินได้ แต่ทราบว่าโรงพยาบาลทั้ง2แห่งประสานติดต่อคืนเงินนายชูวิทย์แล้ว และจะมีการแถลงชี้แจงในวันนี้

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube