แห่แชร์คลิปจยย.ซิ่งชนยายวัย74ปีขณะข้ามถนนก่อนหนี

แห่แชร์คลิป จยย. ซิ่งชนยายวัย 74 ปี ขณะข้ามถนนก่อนหนีไป ขณะอาการล่าสุดปลอดภัยแล้ว

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “Nuynui Sirinthip” ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ที่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งได้ขับขี่ชนหญิงชรา โดยระบุข้อความประกอบคลิป ใจความประมาณว่า จิตใจความเป็นมนุษย์ของผู้ขับขี่คือไม่มีเลย ก่อนยายจะข้ามถนน ถ้าดูในคลิปคือแกดูฝั่งที่รถจักรยานยนต์จะมาแล้ว แต่รถจักรยานยนต์มาเร็วมาก ๆ จะผิดจะถูกไม่ว่านะ แต่ไม่สนใจใยดีกับคนแก่ที่ล้มลงถนนเลย นี้ยังเป็นคนอยู่รึเปล่า

โดยภายหลังได้มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป ส่งผลให้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายอื่น ๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่าผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ รวมถึงแชร์คลิปเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ หลานของคุณยายที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งก็คือ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “Nuynui Sirinthip” ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าอาการของคุณยาย พร้อมระบุรายละเอียด ในวันเกิดเหตุ ว่า คุณยายของตนเองมีอายุ 74 ปี วันนั้น ตนเองได้พาคุณยายไปหาหมอที่คลินิกหมอภูมิศิลป์ ในจังหวะนั้น ตนเองจอดรถไว้ไกล เลยให้คุณยายมายืนรอหน้าคลินิก แต่เมื่อเอารถมาจอดเทียบรอ ช่วงที่ยายกำลังข้ามถนนจะมาขึ้นรถ ก็เกิดเหตุการณ์อย่างที่เห็นในคลิป ซึ่งตอนนั้นตนเองโมโหมาก เพราะผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ยอมจอดลงมาดูอาการคุณยายเลย โดยขับขี่ต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ตอนนี้อาการของคุณยายไม่เป็นอะไรแล้ว ส่วนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่เฉี่ยวชนคุณยาย จังหวะนั้นเขาอาจจะตกใจหรือทำตัวไม่ถูกหรือมีเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ถ้าเห็นโพสต์นี้แล้ว คุณยายปลอดภัยแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง สำหรับความคิดเห็นในคลิปที่มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นค่อนข้างมาก ทุกคนต่างฝ่ายต่างมีมุมมองที่แตกต่างกันไป ขอให้อย่าทะเลาะกัน เหตุการณ์นี้สอนอะไรตนเองได้หลายอย่าง พร้อม ขอบคุณทุกกำลังใจ

ข่าวน่าสนใจ

Close