fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“เติ้ล ธนพล” โพสต์ขอโทษ  “นิวนิว” สัญญาไม่ทำอีก อย่าเรียกพ่อให้เรียกแด๊ดดี๊

Featured Image

หลังจากที่ออกมาเปิดใจเคลียร์กันผ่านรายการโหนกระแส เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับหนุ่ม “เติ้ล ธนพล” และแฟนสาว “นิวนิว เอวเด้ง” พร้อมทนายความ ซึ่ง “เติ้ล” ซึ่งเติ้ลยอมรับบันดาลโทสะทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิงจริง และได้มีการปรับความเข้าใจ หอบดอกไม้ช่อโตไปขอโทษฝ่ายหญิง พร้อมกับยินดีเข้ารับการรักษาอาการป่วยซึมเศร้า และตั้งใจจะบวชหลังจากนี้

ล่าสุดทาง “เติ้ล ธนพล” ยังได้โพสต์ภาพคู่กับ “นิวนิว” พร้อมกับข้อความที่บอกว่า “ขอบคุณครับคนดี ที่รับคำขอโทษจากผม ผมนายธนพล ขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกขอโทษพ่อแม่ของผมพ่อแม่ของนิวและผู้ใหญ่ทุกท่านที่เคยสั่งสอนผมมา ผมผิดเองครับที่ปล่อยให้อารมณ์ชั่ววูมาทำให้คำสอนของพวกท่านทุกคนเหมือนไม่มีค่า ผมขอกราบขอโทษไว้ ณ ที่นี้ครับและขอโทษผู้ที่ชื่นชอบในตัวผมตั้งแต่แรกที่ผมทำให้ทุกท่านผิดหวังผมกราบขอโทษด้วยครับขอบคุณรายการโหนกระแสขอบคุณทนายพี่เอ๋ที่ให้ผมมีโอกาสได้ใช้พื้นที่ในรายการเป็นที่ขอโทษและสัญญาว่าผมจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกในชีวิต #อย่าเรียกว่าพ่อ ให้เรียกว่าแด๊ดดี้”

และอีกโพสต์ที่บอกว่า “มีผู้ใหญ่ที่ผมเคารพท่านหนึ่งสอนผมมาตลอดว่า เวลาที่เราอยากได้อะไรจะเค้า เราก็ต้องให้เค้าก่อนเช่นเราอยากให้เค้ารักเรา เราก็ต้องจริงใจและรักเค้าก่อน ลองคิดดูว่าถ้ามีคนอื่นมาทำร้ายคนในทีมคุณจะทำยังไงผมตอบได้ทันทีว่าผมจะลงไปช่วยทีมของเราทันทีโดยไม่ลังเลครับไม่ต่างกับที่พี่เอ๋ หรือทนายไพศาลที่รักและคอยช่วยเหลือเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเหมือนกับลูกมาโดยตลอดจะออกมาปกป้องซึ่งถ้าเป็นผมผมก็ทำเช่นนั้นเหมือนกันครับผมขอบคุณพี่เอ๋มากนะครับที่ให้โอกาสผมได้ขอโทษลูกสาวของพี่ผมขอสัญญาว่าผมจะไม่ทำให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในชีวิตของผมครับ#ทีหลังอย่าเรียกว่าพ่อให้เรียกว่าแด๊ดดี้”

ขณะที่ “นิวนิว” ได้โพสต์รูปตัวเองลงอินสตาแกรม และบอกว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงคะ ขอโทษที่ไม่ได้ตอบไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย🙏🏻 #ขอบพระคุณที่หนุ่ม #ทีมงานโหนกระแส #ขอบคุณพ่อเอ๋ทนายไพศาลเรืองฤทธิ์ #และพี่ๆสื่อทุกท่าน #หนูยกโทษให้พี่เติ้ลนะคะพี่เค้าจะบวชขออนุโมทนาสาธุกะพี่เค้าด้วยคะ”

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube