fbpx
Home
|
ทั่วไป

โฆษกลงพื้นที่ภูเก็ต ดูความพร้อมการจัดงานปีใหม่

Featured Image
โฆษกรัฐบาลลงพื้นที่ภูเก็ต ดูความพร้อมการจัดงานปีใหม่ เผยศิลปินระดับโลก”อังเดร” มั่นใจประเทศไทยปลอดภัย ดีใจได้มาเมืองไทย ร่วมแสดงในงาน  Amazing Thailand Countdown 2022 ภูเก็ต คืนนี้

 

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเปิดเผยว่า นายอันเดรอา โบเชลลี นักแสดงโอเปร่าระดับโลกชาวอิตาเลียน ที่เดินทางมาร่วมงานเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 หรือ Amazing Thailand Countdown 2022 – Amazing New Chapter ที่ จ.ภูเก็ต ได้มีข้อความกราบเรียน พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีว่า

 

“ตนเองและทั้งครอบครัวได้รับเชิญ ตื่นเต้นที่จะได้มาเปิดการแสดงที่เมืองไทยในค่ำคืนนี้ ขอสัญญาว่า จะเป็นการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ! พวกเราจะร่วมกันสร้าง “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2022 ” ในแนวทางของพวกเราเอง !!!!” (DEAR PM, We are here as you requested w me and my entire family! We are excited to be performing for Thailand tonight and I promise it will the biggest Show on earth! We are truly making Amazing New Chapters together OUR WAY!!! Andrea Bocelli)

 

นายธนกร ยังกล่าวต่อว่า นายโบเชลลี ซาบซึ้งและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมการแสดงในประเทศไทย เพราะเป็นแห่งเดียวในโลกที่มีการจัดงานเคาท์ดาวน์ และยังมั่นใจในประเทศไทยว่า ปลอดภัย มีการควบคุมการแพร่การระบาดไวรัสโควิด 19 ที่มีประสิทธิภาพพร้อมขอบคุณนายกรัฐมนตรี

 

โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวอีกว่า จากการที่ตนได้เดินทางลงพื้นที่ จ.ภูเก็ต และได้ติดตามการ เตรียมการจัดงาน AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2022, AMAZING NEW CHAPTERS @PHUKET เปิดประวัติศาสตร์บทใหม่งานเคาท์ดาวน์จังหวัดภูเก็ต พบว่า การจัดงานเป็นไปตามข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการ ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 ที่กำชับการจัดกิจการต่างๆ ทั้งของภาครัฐและเอกชน ต้องเคร่งครัดตามกำหนดของ ศบค. มาตรการสาธารณสุข COVID Free Setting และมาตรฐาน SHA โดยมีการคัดกรองผู้เข้าร่วมงาน การตรวจวัดอุณหภูมิ มีระบบการลงทะเบียน รักษาระยะห่าง (Distancing) มีการกำหนดเส้นทางเข้า-ออกชัดเจน และควบคุมจำกัดจำนวนผู้ร่วมงาน

 

รวมทั้งแสดงผลการฉีดวัคซีนและผลตรวจ ATK โดยผู้เข้าร่วมงานนี้ จะต้องฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็ม และมีผลตรวจการตรวจหาเชื้อโควิด-19 (ATK/PCR) เป็นลบ ไม่เกิน 72 ชั่วโมง ได้รับการรับรองจากสถานพยาบาล และลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าผ่าน Application QueQ เท่านั้น

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebookhttps://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitterhttps://twitter.com/innnews

Youtubehttps://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTokhttps://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account@innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube