fbpx
Home
|
ภูมิภาค

ตร.บุกบ้านลุงพลไม่พบตัวรวบยูทูปเบอร์อ๋อ-แม่น้องชมพู่ร่ำไห้

Featured Image
ลุงพล ล่องหน! ตำรวจนำหมายจับศาล แสดงหน้าบ้านกกกอก จ่อแจ้ง 3 ข้อหาหนัก แต่ไม่เจอตัว – แม่ น้องชมพู่ ร่ำไห้ ถามฆ่าลูกทำไม

ปฏิบัติการ “ฟ้าสางกลางกกกอก” เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งนำโดย พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผบก.สส.ภ.7 พร้อมกำลัง ได้นำหมายจับของศาลจังหวัดมุกดาหาร เข้าจับกุม นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ที่บ้านพัก ในพื้นที่ บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร (คดี น้องชมพู่) ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าไปบริเวณหน้าบ้านของลุงพล ได้มีการประสานผู้ใหญ่บ้าน เพื่อเข้าไปเจรจากับลุงพล เพื่อแสดงหมายจับ แต่ประตูและหน้าต่างบ้านของลุงพล ยังคงปิดเงียบ ไม่มีการตอบโต้ใดๆ ออกมาจากตัวบ้าน

 

บ้าน-ลุงพล- คดี น้องชมพู่ 3

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เดินอ้อมไปด้านหลังบ้าน เพื่อจะเข้าเจรจากับลุงพลอีกครั้ง และไม่นาน ก็เดินกลับมาที่หน้าบ้าน และประตูบ้านลุงพล ก็ถูกเปิดออก โดยลูกชายของลุงพล และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปในบ้าน พร้อมตาชาญ ซึ่งเป็น คุณตาของน้องชมพู่ ต่อมา ตำรวจมีการคุมตัว นายอ๋อ ยูทูปเบอร์ ที่ตามติดชีวิตลุงพล หลังถูกออกหมายจับ ในคดีขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ จากกรณี ที่ ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ พยายามจะพาตัว ลุงพล ไปเข้าเครื่องจับเท็จ แต่นายอ๋อ ได้เข้าขวางตะโกนห้ามและปีนขึ้นไปบนรถของเจ้าหน้าที่ หลังจับกุม เจ้าหน้าที่ได้นำตัวขึ้นรถของตำรวจไป

 

บ้าน ลุงพล -อ๋อ ยูทูปเบอร์

 

ขณะที่ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา และ นายอนามัย วงศ์ศรีชา พ่อและแม่ของน้องชมพู่ เข้ามาสังเกตการณ์ปฏิบัติการจับกุมลุงพล ที่บริเวณหน้าบ้านของลุงพล ด้วย โดยนางสาวิตรี ระบุว่า สมควรแล้วที่ลุงพล โดนจับ เพราะเป็นคนไม่รู้จักพอ เป็นคนอำมหิต ไม่มีเลือดเนื้อไม่มีหัวใจ

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบภายในบ้านพักของลุงพล แต่ไม่พบตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงโทรศัพท์ประสานกับ นายษิทธา เบี้ยบังเกิด ทนายความ เพื่อขอให้พาลุงพล เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่ นายษิทธา แจ้งกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้จะแถลงรายละเอียด ในช่วงเวลา 10.00 น. ส่วนจะเป็นสถานที่ใด จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

พ่อแม่ น้องชมพู่---บ้าน-ลุงพล

 

สำหรับ หมายจับของศาลจังหวัดมุกดาหาร ออกหมายจับนายไชย์พล ใน 3 ข้อหา คือพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดามารดา โดยปราศจากเหตุอันควร, ทอดทิ้งเด็กอายุไม่เกินเก้าปี เพื่อให้เด็กนั้นพ้นไปเสียจากตน โดยประการที่ทำให้เด็กนั้นปราศจากผู้ดูแล เป็นเหตุให้เด็กถึงแก่ความตาย, และกระทำการใดๆแก่ศพหรือสภาพแวดล้อมในบริเวณที่พบศพ ก่อนการชันสูตรพลิกศพเสร็จสิ้น ในประการที่น่าจะทำให้การชันสูตรพลิกศพหรือผลทางคดีเปลี่ยนแปลงไป

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube