ลุ้นประกัน! “ทักษิณ” ถึงศาลอาญาแล้ว ดอดเข้าด้านหลังหนีสื่อ

“ทักษิณ” ถึงศาลอาญา หลังอัยการนัดส่งฟ้องคดี ม.112 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ หลบสื่ออ้อมเข้าด้านหลัง รอลุ้นประกันตัว
วันนี้(18 มิ.ย. 67) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 8.50 น. ขบวนรถยนต์ของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาถึงศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก โดยมีรถยนต์เบนซ์สีดํา ทะเบียน ธษ 267 กรุงเทพมหานคร นําขบวนซึ่งคาดว่านายทักษิณ นั่งอยู่ในรถคันดังกล่าว โดยขบวนรถได้ขับอ้อมไปด้านหลังศาล เพื่อหลบสื่อมวลชน ซึ่งมีการวางกําลังเจ้าหน้าที่ตํารวจคุมเข้มรอบพื้นที่
สําหรับการเดินทางมายังศาลอาญาในวันนี้ สืบเนื่องจากอัยการสูงสุดมีคำสั่งฟ้อง นายทักษิณ ชินวัตรในคดี มาตรา 112 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ จากกรณีให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศ โดยวันนี้เป็นการนัดส่งฟ้องหลังจากที่นายทักษิณ ขอเลื่อนเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาด้วยอาการป่วยติดโควิด
ขณะที่บรรยากาศบริเวณศาลอาญา พบสื่อมวลชนเดินทางมาปักหลักรอทําข่าวเป็นจํานวน รวมถึงมีกลุ่มมวลชนคนเสื้อแดงจํานวนหนึ่งเดินทางมาให้กําลังใจพร้อมลุ้นว่า นายทักษิณ จะได้รับการประกันตัวหรือไม่
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews