Home
|
ดวง

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนกรกฎาคม 2566

Featured Image

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนกรกฎาคม 2566

ราศีเมษ  (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีเมษมีเกณฑ์ที่จะปัง คุณจะเจอเรื่องการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการโยกย้ายหรือไปทำงานที่มีค่าตอบแทนมากขึ้น เป็นช่วงที่คุณจะได้ทำอะไรใหม่ๆเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานของตัวเอง

การเงิน 

ดวงการเงินในเดือนนี้ของชาวราศีเมษมีเกณฑ์ที่จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนใหญ่ในเดือนนี้จะเสียเงินให้กับการพักผ่อนหย่อนใจ เร็วๆนี้คุณจะได้รับโอกาสในการหาเงินผ่านช่องทางใหม่ๆหรือมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักมีความมั่นคงและพูดคุยกันในเรื่องของอนาคตมากกว่าเดิม สำหรับคนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่จากการเดินทาง

สุขภาพ

ช่วงนี้ระวังจะเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน 

การงานของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้กับความโชคดี บางคนมีโอกาสที่จะเติบโตในหน้าที่การงานที่ตัวเองทำอยู่ บางคนมีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นเดือนที่คุณจะมีความมั่นคงและจะได้รับการยกย่องในเรื่องของการทำงานแบบเห็นได้ชัด

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีพฤษภยังคงหาเงินเก่งและมีรายรับมากขึ้น แต่คุณก็ยังคงใช้จ่ายตามใจตัวเองเหมือนเดิม สำหรับใครที่หวังจะเก็บเงินในช่วงนี้ต้องทำใจ เพราะไม่ว่าจะหาเงินได้มากเท่าไร คุณก็จะใช้จ่ายเพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเอง  

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักมีโอกาสที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวหรือไปใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะเสน่ห์แรงกว่าเดิม

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระวังในเรื่องของอุบัติเหตุในการเดินทาง

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงานแบบที่คุณเองไม่ทันที่จะตั้งตัว ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะสร้างผลกระทบต่องานพอสมควร พยายามเตรียมตัวเตรียมใจที่ต้องรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้น 

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีเมถุนจะมีรายจ่ายเข้ามาเยอะกว่ารายรับ เป็นช่วงที่คุณแทบจะบริหารจัดการเงินได้ไม่ดีเท่าที่ควร สำหรับใครที่กำลังรอคอยเงิน เร็วๆนี้มีเกณฑ์ที่จะเกิดความล่าช้า จากที่คิดว่าต้องได้เงินก้อนนี้ก็จะไม่ได้แบบที่คุยกันไว้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักอยู่ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างตึง ไม่ค่อยมีความเข้าใจกันสักเท่าไร สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะพบรักจากการไปทำงาน

สุขภาพ

ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะปวดท้องอยู่บ่อยๆ

 

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน 

การงานของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ร่วมทำงานกับคนที่มีความสามารถหรือคนที่สามารถช่วยเหลือให้งานของคุณผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะสมหวัง

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎค่อนข้างวุ่นวาย เป็นช่วงที่คุณจะมีภาระค่าใช้จ่ายมากขึ้น รวมถึงจะต้องเสียเงินก้อนให้กับคนในครอบครัว เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอยเล็กๆน้อยๆจากอายุของตัวเอง หรือ ทะเบียนรถ 

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะเจอปัญหาเพราะคนที่สาม สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะตกหลุมรักคนใกล้ตัว

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระวังในเรื่องของการขับรถ

 

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีสิงห์เตรียมตัวรับมือกับปัญหาของที่ทำงานที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงาน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะส่งผลให้การทำงานของคุณเกิดปัญหาติดๆขัดๆ

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ค่อนข้างปัง เป็นช่วงที่คุณจะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง สำหรับใครที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองหรือทำอาชีพค้าขาย ช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกย จะค้าขายได้กำไรมากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันกับปัญหาที่เข้ามา สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีความกังวลเรื่องอื่นมากกว่าจะมาสนใจในเรื่องความรัก

สุขภาพ

ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้จะถามหา

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้โดดเด่ดในเรื่องปัญหาของคนมากๆเลย คุณมีเกณฑ์ที่จะมีปากเสียงกับคนในที่ทำงานหรือหัวหน้า เป็นช่วงที่สภาวะทางอารมณ์ของคุณไม่ค่อยปกติ คุณจะใจร้อนกับทุกเรื่องแบบไม่มีเหตุผล พยายามมีสติก่อนที่จะไปมีปัญหากับคนอื่น

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีกันย์ยังคงใช้เงินเก่งเหมือนเดิม มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินไปกับการท่องเที่ยวและการเดินทางพอสมควร สำหรับใครที่รอคอยความหวังในเรื่องของโชคลาภ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากคนในครอบครัว

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักต่างคนต่างสนใจเรื่องของตัวเองจนละเลยความสัมพันธ์ต่อกันและกัน สำหรับคนโสดมีเกณฑ์กลับเข้าไปวังวนในความสัมพันธ์ที่ Toxic

สุขภาพ

ช่วงนี้มีเกณฑ์ปวดหัวเพราะความเครียด

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ดวงการเจรจาจะมีปัญหา ระวังจะหัวร้อนกับการไปคุยงานกับลูกค้าหรือไปเจรจางานที่สำคัญ เป็นช่วงที่คุณจะสื่อสารไม่ราบรื่นเพราะความใจร้อนของตัวเอง พยายามมีสติและใจเย็นให้มากขึ้น แล้วทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์ค่อนข้างจะเจอปัญหาที่มากขึ้นกว่าเดิม  เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะชักหน้าไม่ถึงหลัง เรียกว่ารายได้ของคุณน้อยกว่ารายจ่ายที่คุณจะต้องเสีย เป็นช่วงที่คุณจะเกิดความเครียดในการหมุนเงินพอสมควร

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์เกิดระยะห่างกันมากกว่าเดิม สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับคนคุย

สุขภาพ

ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม 

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้มีโอกาสได้ทำงานโปรเจกต์งานใหญ่หรือมีชื่อเสียง ซึ่งโปรเจกต์ที่จะทำในครั้งนี้จะทำให้คุณมีเครดิตในการทำงานที่ปังกว่าเดิม เรียกได้ว่าคุณจะเจอความกดดันหรือมีคนตั้งความหวังกับการทำงานของคุณพอสมควร

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกจะมีเงินเข้ากระเป๋ากว่าเดิม เป็นเดือนที่คุณทุ่มเทกับการทำงานแลกเงินแบบสุดๆ คุณมีเกณฑ์ที่จะมีเงินเก็บมากขึ้น บางคนอาจจะมีรายได้เข้ามาจากหลายทางเพราะความขยันของตัวเองล้วนๆ 

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักจะมีความเข้าใจและไม่ค่อยทะเลาะกันเหมือนช่วงที่ผ่านมา สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะเจอคนที่ถูกใจ

สุขภาพ

ช่วงนี้ให้ระวังเป็นผื่นง่ายเพราะสภาพอากาศ

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน

ดวงการงานของชาวราศีธนูในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่เกิดความเบื่อหน่ายกับงานที่ทำอยู่ เป็นช่วงที่คุณจะรู้สึกท้อแท้และหมดไฟอย่างเห็นได้ชัด สำหรับใครที่คิดจะลาออกจากงานตอนนี้ต้องใจเย็นๆ ควรที่จะหางานใหม่ให้ได้ก่อน อยากลาออกเพราะใช้อารมณ์

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีธนูจะใช้เงินเพื่อดูแลตัวเองมากขึ้น คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับเรื่องสุขภาพหรือความสวยความงาม เร็วๆนี้ต้องระวังคนใกล้ตัวเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะน้อยใจคนรักในเรื่องเล็กๆน้อยๆ ไม่ค่อยใส่ใจเท่าที่ควร สำหรับคนโสดมัวเครียดเรื่องงานจนไม่ได้สนใจความรัก

สุขภาพ

ช่วงนี้ระวังจะเจ็บตัวเพราะความซุ่มซ่ามของตัวเอง

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ค่อนข้างหดหู่ใจ เป็นช่วงที่คุณจะต้องเผชิญปัญหาในเรื่องของงานที่ไม่เป็นไปตามที่วางไว้ รวมถึงคำพูดของเพื่อนร่วมงานที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ พยายามอย่าไปสนใจว่าใครจะคิดยังไง ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก็พอ

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีมังกรจะหมดเงินไปการกินเลี้ยงหรือการไปสังสรรค์ เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่คุณจะใช้จ่ายเพื่อระบายความเครียดที่เข้ามา สำหรับใครที่จะเอาเงินไปลงทุนนั้นต้องระวัง เพราะสิ่งที่ลงทุนไปอาจจะไม่ได้อะไรกลับมา

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีแม่สื่อแนะนำคนดีๆให้รู้จัก

สุขภาพ

ช่วงนี้ระวังในเรื่องภาวะอารมณ์และสุขภาพจิต

 

ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีกุมภ์จะดีขึ้นกว่าเดิม เป็นช่วงที่คุณจะสบายใจในเรื่องของการทำงานของตัวเอง รวมถึงคนรอบข้างและเพื่อนร่วมงานจะให้ความสำคัญและคอยช่วยเหลือคุณเมื่อคุณเจอปัญหา

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะมีรายจ่ายหนักหน่วงกว่าที่คุณคาดคิดไว้ คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับเรื่องสำคัญในเวลาที่ใกล้ๆกัน บางคนถึงกับต้องเอาเงินเก็บมาใช้ พยายามบริหารการใช้เงินให้ดีๆก่อนที่จะบานปลายไปมากกว่านี้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ให้ระวังความเอาแต่ใจของคุณที่จะทำให้คนรักเกิดความเบื่อหน่าย สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะเจอความสัมพันธ์แบบเฟรนด์โซน

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระวังในเรื่องการกิน มีเกณฑ์ที่จะอาหารเป็นพิษ

 

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีมีนมีเกณฑ์ที่จะต้องกลับไปสะสางปัญหางานเก่าๆที่เคยเกิดขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณเหนื่อยมากกว่าเดิม มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเยอะผิดปกติ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเจอการเปลี่ยนแปลงของเพื่อนร่วมงานอีกด้วย

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีมีนอยู่ในช่วงติดขัด เป็นช่วงที่คุณจะต้องรับผิดชอบในเรื่องของค่าใช้จ่ายมากกว่าเดิม รวมถึงต้องหาเงินทยอยใช้หนี้ที่ไม่รู้ว่าจะปลดหนี้ได้หมดไหม พยายามระงับการใช้เงินที่ไม่จำเป็น แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาของความสัมพันธ์ว่าควรไปต่อหรือพอแค่นี้ สำหรับคนโสดยังคงยึดติดกับความรักเก่าๆ ไม่ได้เปิดใจให้ใครใหม่

สุขภาพ

ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะป่วยเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ

          และนี่ก็คือการทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศีประจำเดือนกรกฎาคม 2566  ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากกัน สำหรับใครที่มีความสนใจในเรื่องดวง เคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ ทุกคนสามารถติดตาม iNN Horoscope ไว้ได้เลย 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube