Home
|
ข่าว

โค้งสุดท้าย! พรรคไทยก้าวใหม่ จัดขบวนรถแห่หาเสียง

Featured Image
พรรคไทยก้าวใหม่จัดขบวนรถแห่หาเสียงใหญ่ทั่วกรุงเทพฯ โค้งสุดท้าย ปลุกพลังประชาชนร่วม “ก้าวใหม่ให้ไทยสตรอง” ชวนเลือกพรรคไทยก้าวใหม่ เบอร์ 49

 

นายก้องเกียรติ กรสูต เลขาธิการพรรคไทยก้าวใหม่   พร้อมคณะผู้บริหารและทีมงาน จัดกิจกรรมขบวนรถแห่หาเสียงครั้งใหญ่ในช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร สร้างการรับรู้เชิงรุก และเชิญชวนประชาชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงประเทศ

 

ขบวนรถแห่เริ่มต้นจากที่ทำการพรรค ก่อนเคลื่อนตัวผ่านเส้นทางสำคัญหลายจุด อาทิ แยกวงศ์สว่าง สะพานพระราม 7 บางพลัด ราชพฤกษ์ เพชรเกษม วงเวียนใหญ่ วงเวียนพระราม 5 แยกแคราย และสิ้นสุดที่บริเวณเกษตรแฟร์ โดยตลอดเส้นทางมีประชาชนออกมาต้อนรับ โบกมือให้กำลังใจ และร่วมพูดคุยสะท้อนปัญหาปากท้องและการศึกษาของบุตรหลานอย่างคึกคัก

 

นายก้องเกียรติ กล่าวว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้ไม่ใช่เพียงการรณรงค์หาเสียง แต่เป็นการออกมารับฟังเสียงของประชาชนโดยตรง เพื่อยืนยันว่า พรรคไทยก้าวใหม่จะผลักดันนโยบายที่แก้ปัญหาเชิงโครงสร้าง โดยเฉพาะ “การลงทุนพัฒนาคนและการศึกษา” ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญในการยกระดับคุณภาพชีวิต ลดความเหลื่อมล้ำ และสร้างอนาคตที่มั่นคงให้กับประเทศในระยะยาว

 

“เราต้องการให้การเมืองไทยเริ่มต้นที่การสร้างคน เด็กไทยต้องเรียนได้เต็มศักยภาพ ครอบครัวไม่ควรเป็นหนี้เพราะการศึกษา และทุกชุมชนต้องมีโอกาสเติบโตอย่างเท่าเทียม นี่คือหัวใจของไทยก้าวใหม่” เลขาธิการพรรคกล่าว

 

พรรคไทยก้าวใหม่จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนร่วมเป็นพลังสำคัญในการเปลี่ยนแปลงประเทศ ด้วยการสนับสนุนพรรคไทยก้าวใหม่ เพื่อร่วมกันสร้าง “ก้าวใหม่” ให้กับการศึกษา เศรษฐกิจ และอนาคตของลูกหลานไทย

 

เลือกพรรคไทยก้าวใหม่ เบอร์ 49

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube