Home
|
บันเทิงไทย

อัปเดตอาการ! “เด๋อ ดอกสะเดา” ลูกสาวเผยเป็นสโตรก ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว

Featured Image
อัปเดตอาการ! “เด๋อ ดอกสะเดา” ลูกสาวเผยเป็นสโตรก ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว แต่ยังพูดไม่ได้ เตรียมกายภาพหลังออกโรงพยาบาล

 

เรียกได้ว่ายังคงติดตามกันอย่างต่อเนื่องกับอาการป่วยของนักแสดงตลกชื่อดัง “เด๋อ ดอกสะเดา” ที่ก่อนหน้านี้รุ่นน้องในคณธ “สังข์ ดอกสะเดา” ได้โพสต์ถึงอาการป่วยว่า ““#มาอยู่เป็นเพื่อนหัวหน้า เด๋อ ดอกสะเดา ป่วยนานแล้ว นอนรักษาตัวที่รพ.สิรินทร ประเวศ #เป็นกำลังใจให้สู้ๆ” พร้อมแนบรูปภาพของ “เด๋อ” ที่เจาะคอเพื่อรักษาตัวที่โรงพยาบาล

 

 

ล่าสุดทาง “ห้องข่าวบันเทิง เวิร์คพอยท์23” ได้สอบถามกับทาง “เปิ้ล” ลูกสาวของ “เด๋อ” ซึ่งเธอได้อัปเดตอาการของคุณพ่อว่า “คุณพ่อเป็นสโตรกนะคะ ไม่ได้เป็นอะไรมากเดี๋ยวออกจากโรงพยาบาลแล้วไปกายภาพต่อแค่นั้นเอง ด้วยแกสูบบุหรี่มานาน ด้วยโรคเบาหวานความดันของคนแก่ ดื่มน้ำน้อยก็เลยมีอาการสโตรกปกติ ไม่มีอะไรมาก

 

รูปที่ถ่ายออกไปมันดูน่ากลัวเฉยๆ เราห้ามเขาถ่ายรูปไม่ได้ เราไม่เห็นตอนเขาถ่าย คุณพ่อไปนอนได้ 2-3 คืน กำลังจะออกแล้ว ตอนนี้คุณพ่อแข็งแรงดีความจำดี พูดยังไม่ได้แต่สื่อสารได้หมด ปกติ เป็นโรคสโตรกคนแก่”

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ห้องข่าวบันเทิง

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube