“ภูมิธรรม” รับคุย “ธรรมนัส”อย่าดรามาโยงฮั้วสว.-ปรับครม.
“ภูมิธรรม” รับคุย “ธรรมนัส” หลังไม่ได้เจอนาน ออกตัวอย่าดรามาโยง คดีฮั้วสว.-ปรับ ครม. แต่ยอมรับหลังงบ69ผ่านสภา สถานการณ์ทางการเมืองเป็นไปได้ทั้งนั้น
นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกฯรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่ากระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ที่ปรึกษาประธาน พรรคกล้าธรรม เดินทางเข้าพบที่ทำเนียบรัฐบาลวานนี้ (22 พ.ค.)ว่า วานนี้ ตนมีภารกิจค่อนข้างข้างรัดตัว แต่ระหว่างทางที่เดินออกมาจากห้องประชุม ได้พบกับ ร.อ.เอกธรรมนัส ก็เลยชวนเข้าไปนั่งกินกาแฟ ใช้เวลาพูดคุยกันประมาณ 10 นาที พูดคุยทักทายกันตามปกติ เพราะไม่ได้เจอกันมาซักระยะหนึ่งแล้ว เพราะ ร.อ.ธรรมนัส ไม่ได้อยู่ในครม. ชุดนี้ก็เลยไม่เจอกัน ที่ตนต้องออกมาพูดเพราะห่วงว่าจะไปดรามาแล้วโยงคดีฮั้วสว. รวมถึงการปรับครม. ขอย้ำว่าขณะนี้ยังไม่มี
เมื่อถามว่าหลัง งบประมาณปี 69 ก็ไม่แน่ใช่หรือไม่ นายภูมิธรรม กล่าวว่า
“สถานการณ์ทางการเมืองเป็นไปได้ทั้งนั้น แต่ไม่ใช่การส่งสัญญาณ เดี๋ยวไปพาดหัวข่าวกันอีกว่าภูมิธรรม ส่งสัญญาณปรับครม. ยืนยันยังไม่มีการพูดคุยกันในเรื่องนี้”
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





