สมุทรปราการ ซิตี้ วางโปรแกรมอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติ เมียนมาร์ ชุดเตรียมทีม สู้ศึกฟุตบอล AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 ในวันที่ 7 ธ.ค.65
“เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ เตรียมวางโปรแกรมอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติ เมียนมาร์ ชุดเตรียมทีม สู้ศึกฟุตบอล AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 ในวันที่ 7 ธ.ค.65 ที่ สนาม สมุทรปราการ สเตเดี้ยม โดยจะมีการเปิดจำหน่ายตั๋วให้กับแฟนคลับได้ชมในวันแข่งขัน ราคาบัตร ราคาเดียวกับการแข่งขันฟุตบอล M 150 Championship คือ ราคา 150 สำหรับอัฒจันทร์ ฝั่งมีหลังคา (VIP) และ ราคา 80 บาท สำหรับฝั่งตรงข้าม VIP และ หลังประตู
สำหรับการอุ่นเครื่องของ สมุทรปราการ ซิตี้ ครั้งนี้จะเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะลงเล่นนัดสุดท้ายในเลกแรกในเกมที่จะออกไปเยือน เชียงใหม่ เอฟซี วันที่ 11 ธ.ค.65 ขณะที่ทีมชาติเมียนมาร์ สำหรับการผลการจับสลากจะแบ่งถูกจัดให้อยู่กลุ่ม B ร่วมกับ ทีมชาติ เวียดนาม, มาเลเซีย , สิงคโปร์ และ ลาว ซึ่ง จะทำการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 20 ธ.ค.65 ถึง 16 ม.ค.66
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews