“แบมแบม กันต์พิมุกต์“ ยันโปรเจกต์ใหม่ไม่ใช่หนัง รับยังไม่มั่นใจด้านการแสดง แต่ก็อยากลอง ขอดูบทก่อน แฮปปี้ขึ้นเกสต์แฟนมีตติ้ง ”มาร์คต้วน“
เรียกว่าก่อนหน้านี้แย้มจะมีโปรเจ็กต์ใหม่ สำหรับนักร้องระดับโลก “แบมแบม กันต์พิมุกต์“ ที่แฟนๆต่างคาดเดาว่าจะเป็นพาร์ทการแสดง หนังหรือเปล่านะ ล่าสุดได้มีโอากาสเจอ”แบมแบม“ เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า ”ซึ่งโปรเจกต์ที่ออกมาเห็นหลายคนเดาบอกเลยว่าไม่ได้เล่นหนัง คือยังไม่มั่นใจในการแสดงของผมอยู่ดี อยู่บนเวทีที่เล่นคือมันเป็นตัวของตัวเอง คือผมอาจจะสะดวกกับการเป็นตัวของตัวเองมากกว่าที่จะต้องเป็นตัวละครอย่างเช่นทำเพลงผมก็ต้องเอาประสบการณ์หรือจินตนาการผมออกมาทำมันก็ต้องเป็นตัวแบมแบมให้ได้เกิน 100%อีก

ถามว่าสนใจไหมก็สนใจ ถ้ามีโอกาสผมก็พร้อมจะลองอ่านบทได้ แต่ว่าส่วนตัวแล้วคือผมยังไม่มั่นใจ ปีนี้เนี่ยผมอยากทำอะไรที่มันนอกเหนือจากแค่ร้องเพลงดนตรีหรือเล่นหนังอะไรอย่างเงี้ยอ ยากลองทำอะไรในสิ่งที่ผมอยากทำมานานอาจจะเป็นด้านแฟชั่นก็ได้ อยากทำไรที่มันมากกว่านั้น ลองทำอะไรที่ผมไม่เคยทำก่อนที่จะอายุ 30 เพราะปีนี้ผมก็อายุ 29 แล้วถ้าเกิดตอนผมอายุ 30 อยากมองกลับมาว่าอายุ 20 เป้าหมายทั้งหมดที่เราตั้งมันมาอย่างน้อยเราก็ทำได้แล้ว
ตอนนี้โปรเจคก็อยู่ในขั้นตอนเรื่อยๆผม เอ็นจอยไปเรื่อยๆ ไม่รีบ รู้สึกว่าชีวิตที่ผ่านมาของผมผมจะต้องอยู่กับไทม์ไลน์หรือเดดไลน์อะไรซักอย่างมาตลอด ซึ่งปีนี้จะร้องไม่อยู่เดดไลน์ ให้อยู่กับความรู้สึกว่าเราพร้อมตอนไหนเราแฮปปี้กับ process มากตอนไหนก็ค่อยตอนนั้นคราวๆ 20% นอกจากแฟชั่นแล้วก็อาจจะมีธุรกิจอื่นที่อยากจะลอง

ทางด้านโมเมนต์เป็นเกสต์ในแฟนมีตติ้ง “มาร์คต้วน”
จริงๆคือต้องกลับมาวันที่หนึ่งอยู่แล้วเพราะวันที่สองผมถ่ายงานซึ่งวันที่หนึ่งตอนผมถึงแล้วก็ทักไปหาเห็นแฟนมิตติ้งเมื่อวานนะแต่เดี๋ยวดูสถานการณ์ก่อนว่าพรุ่งนี้งานเริ่มกี่โมงถ้ามันโอเคเดี๋ยวแวะไป ก็คิดว่าไหนๆก็มาแล้ว ขึ้นแป๊ปหนึ่ง คงไม่ได้เป็นอะไรหรอกมั้งเพราะก็เห็นแฟนคลับหลายคนคิดถึงกัน และด้วยความที่ผมก็จะต้องไปเป็นแขกรับเชิญมาเก๊าที่สุดท้ายของพี่มาร์คทัวร์อยู่แล้ว เลยมีคุยกันว่า งั้นเราวางแผนกันดีๆ ให้เขาหมดหวังกันจริงๆแล้วค่อยขึ้นมา คือมันวินาทีสุดท้ายจริงๆงานพี่มาร์คเริ่มหนึ่งทุ่มเราตัดสินกันจริงๆเลยก็คือตอนบ่ายสาม
เผยพี่มาร์คเขาก็แฮปปี้ เราก็ไม่รู้ว่าว่าพี่มาร์คจะส่งเข้าอะไรแล้วเค้าก็บอกว่าพร้อมไปต่อกันหรือยัง “Hard Carry” ซึ่งปีนี้แทบจะไม่ได้ขึ้นเวทีเลย ก็เล่นตัวบ้างให้แฟนๆคิดถึง ตั้งแต่อัลบั้มที่แล้ว จนถึงตอนนี้ผมอัดเต็มมากทุกคนสามารถเห็นผมได้ในหลายๆที่ ปีนี้เลยอยากจะลองเข้าอีกด้านนึงแต่ไม่พัก จะนำอะไรที่เขาไม่เคยเห็นในตัวเราอีกแบบนึง มาให้เขาเห็นก่อนที่จะอายุ 30”


ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews