fbpx
Home
|
บันเทิง

“ไอซ์-แบงค์” โอดเหมือนฟ้าผ่าลงกลางใจสูญเสีย “พ่อค่อม” ทำทัศนคติการใช้ชีวิตเปลี่ยน

Featured Image

นับว่าเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัว “ปรีดากุล” รวมถึงวงการตลกไทย และคนไทยทั้งประเทศ กับการจากไปของศิลปินตลกมากความสามารถอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น หลังติดเชื้อโควิด-19 และยิ่งเจ็บปวดไปกว่านั้นคือ ครอบครัวไม่ได้มีโอกาสร่ำลาหรือร่วมส่งน้าค่อมเป็นครั้งสุดท้ายอย่างพร้อมหน้า เนื่องจากเอ๋ ประภาศรี ภรรยา ยังรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด และคนอื่นๆยังคงต้องกักตัวไม่สามารถมาร่วมงานได้ มีเพียงลูกสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ และแบงค์ อธิกิตติ์ ที่ได้ทำหน้าที่ลูกครั้งสุดท้าย  ท่ามกลางกำลังใจจากคนรอบข้างและทุกคนที่หลั่งไหลส่งไปถึงครอบครัวของน้าค่อม

ซึ่งล่าสุดไอซ์ และแบงค์ ได้เผยความรู้สึก ผ่านในเพจเฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ICEBANK DIARY ถึงการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักในครั้งนี้ว่า “การเข้าใจและยอมรับ” ในจุดนี้มันหนักหนาสาหัสมาก แต่ในความโชคร้ายของครอบครัวพวกเรา  ก็ยังมีความโชคดีมากๆ ที่ได้เห็นมิตรภาพดีๆ  มีคนที่ห่วงใย และ อยู่ข้างครอบครัวพวกเราในยามคับขัน  มันคือช่วงเวลาที่พวกเราต้องการกำลังกาย และกำลังใจที่จะผลักดันให้ตัวเอง เข้มแข็ง และเดินหน้าต่อไปให้ได้เพื่อคนที่เรารัก

ถึงแม้จะร้องไห้ อ้อนวอนเท่าไหร่ มันก็คงเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้  ใจมันคิดทำไมเราต้องเจออะไรแบบนี้ โชคชะตาเล่นตลกอะไรกับครอบครัวเรา มันเหมือนฟ้าผ่า ลงกลางหัวใจ ใจแตกสลาย เหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เห็นและเข้าใจถึงสัจธรรมของชีวิต บททดสอบที่ทำให้โตขึ้น มีเหตุผลมากขึ้น และเปลี่ยนตัวไอซ์หลายๆอย่าง ชัดเจนที่สุด คือ ทัศนคติการใช้ชีวิต

เราไม่รู้เลยว่าเวลาของแต่ละคนเหลืออยู่เท่าไรไม่รู้เลยว่าจะได้อยู่กับคนที่เรารักได้นานแบบที่เราคาดหวังไว้มั้ย ไม่รู้ว่าวันสุดท้ายของชีวิตจะจบลงวันไหน สิ่งที่ทำได้ ตอนนี้ คือ ตอบแทนพ่อ ดูแลแม่ และน้องๆให้ดีที่สุดเท่าที่ไอซ์จะทำได้

ขอบคุณทุกๆท่านที่รักคุณพ่อค่อม และขอบคุณทุกๆข้อความอีกครั้งนะคะ ไอซ์อ่านทุกข้อความแต่อาจจะไม่ได้ตอบทุกคน กำลังใจของทุกคนมีค่าสำหรับครอบครัวไอซ์มากจริงๆสุดท้าย ไอซ์อยากจะให้กำลังใจกับคนที่กำลังเจอเรื่องราวแบบไอซ์ สู้ๆนะคะ ทุกอย่างจะต้องดีขึ้น สู้ไปด้วยกันค่ะ 🙏🏻❤️ #IceBankDiary

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube