fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“KKP Kamikaze” ถูกคุกคามผ่านสื่อโซเชียล

Featured Image

“KKP Kamikaze ถูกคุกคามผ่านสื่อโซเชียล แฟนคลับกามิ แห่ปกป้องติดแฮชแท็ก #ProtectKKP

            แจ้งเกิดเปิดตัวเป็นศิลปินค่ายขวัญใจวัยรุ่น Kamikaze รุ่นใหม่ “KKP” หรือ เก่งกัณภัทร ปิ่นวณิชย์กุล กับซิงเกิล My Sissy  ไม่อยากเรียกเธอว่า Sis จนมีกระแสตอบรับจากแฟนคลับกามิกาเซ่อย่างอบอุ่น แต่ล่าสุด “เก่ง-KKP” รวมทั้งแฟนคลับกลับถูกคุกคามทางสื่อโซเชียลโดยบุคคลที่ไม่หวังดี ทำให้กลุ่มแฟนเพลงในเพจ @แฟนกามิ ออกมาโพสต์ปกป้อง พร้อมตักเตือนบุคคลดังกล่าวว่า

            “ร่วมกันติดแฮชแท็ก #ProtectKKP เนื่องจากมีแฟนคลับ ได้ทำการก่อกวนและคุกคามศิลปิน “เก่ง KKP Kamikaze” ทำให้เกิดความไม่สบายใจต่อตัวศิลปิน และพ่อแม่ของศิลปิน แฟนคลับคนดังกล่าว ได้มีการนำรูปภาพจาก Facebook ส่วนตัวศิลปิน เป็นรูปตอนว่ายน้ำ นำไปโพสต์ใน Facebook ของตัวเอง พร้อมกล่าวอ้างว่าศิลปินเป็น “คู่รัก” ของตนเอง และได้ทำการก่อกวนแชทส่วนตัว KKP ทั้ง instagram และ TikTok รวมถึงเคยมีการโทรหาศิลปิน แท็กรูปใน instagram ก่อกวนอยู่บ่อยครั้ง และยังทำการก่อกวนแชทของแฟนคลับกามิหลายคน ที่มีส่วนในการตาม KKP หรือค่ายกามิ นอกจากนี้ ยังได้ทำการก่อกวน Facebook ส่วนตัวของคุณแม่น้องเก่ง KKP อีกด้วย ซึ่งทางเรามองว่าการกระทำของแฟนคลับคนดังกล่าว ไม่เหมาะสมอย่างมากและเป็นการก่อกวนลุกล้ำความเป็นส่วนตัว ทั้งยังคุกคามเป็นอย่างมาก ทางเพจแฟนกามิ ที่โดนก่อกวนมาเช่นเดียวกัน จึงขอทำโพสต์นี้ขึ้นมา เพื่อขอความร่วมมือแฟนคลับทุกด้อม และค่ายเพลง Kamikaze ร่วมกันออกมา Protect KKP จากการกระทำของแฟนคลับคนนี้ เพื่อให้ศิลปินได้รับความปลอดภัย และอยู่ภายใต้การดูแลของค่ายอย่างเหมาะสม

(หลักฐานในการกระทำ ของแฟนคลับคนนี้ ทางเพจจะนำไปส่งให้หลังบ้าน Kamikaze อีกที เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่ใช่การกล่าวหาบุคคลดังกล่าว) #Kamikaze 

 

            ทั้งนี้ หลังจากเพจต้นสังกัดอย่าง @kamikaze ได้รับข้อมูลดังกล่าว ก็ได้โพสต์ตักเตือนอย่างเป็นทางการ พร้อมเตรียมหลักฐานเพื่อดำเนินการทางกฎหมายหากบุคคลนั้นยังไม่หยุดสร้างความเสียหาย

            “เนื่องจากทางค่าย Kamikaze ได้ตรวจสอบพบว่า มีผู้โพสต์ข้อความ พาดพิง และแสดงความคิดเห็น ถึงศิลปินในสังกัด ผ่านทาง Social Media ต่างๆ ในลักษณะเชิงคุกคาม และสร้างข้อมูลเท็จ ทำให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง และภาพลักษณ์ เกิดความเข้าใจผิดต่อตัวศิลปินเป็นอย่างมาก

ทางค่าย Kamikaze จึงขอประกาศว่า ค่ายจะขอเฝ้าติดตามข้อมูลต่างๆบนสื่อออนไลน์ เพื่อตรวจสอบ รวบรวมข้อมูลหลักฐานว่ามีข้อความไหน ที่ส่งผลกระทบทำให้ศิลปินในสังกัด ที่ได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป #Kamikaze ”

            ส่วนทางด้านศิลปิน เก่ง-KKP Kamikaze ก็ได้ฝากคำขอบคุณถึงแฟนคลับกามิฯ ว่า

            “ก่อนอื่น เก่ง ต้องขอขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ แฟนคลับทุกคนที่ออกมาปกป้องเก่งนะครับ ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกัน แม้ว่าเก่งเพิ่งจะเข้ามาเป็นศิลปินในค่ายกามิกาเซ่ แต่ก็ได้รับการต้อนรับ การดูแลอย่างอบอุ่นมากๆ เก่งจะขอพัฒนาผลงานตัวเองมากขึ้นและไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ”

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube