Home
|
บันเทิงไทย

เอ๊ะได้มั้ย?’กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์’เปิดซีนหวานนักการเมืองดัง ทำสงสัย

Featured Image

 

 

เอ๊ะได้มั้ย?’กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์’เปิดซีนหวานนักการเมืองดัง ทำสงสัย

 

 

โปรย : หรือว่าจะมีอะไร “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์”เปิดภาพ VDO โปรโมทพรรค หยิบสตอรี่ภาพยนตร์บู๊สายลับมานำเสนอ แต่ที่ดูเหมือนจะทำให้หลุดโฟกัสกันคือซีนหวานปิดท้าย จบเหมือนหนังรักยังไงไม่รู้?

โดนจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือร์ ติ๊ก บิ๊กบราเธอ” ที่ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวอะไรก็ถูกพูดถึงกันตลอดนอกจากเรื่องชีวิตส่วนตัวแล้ว ที่ทำหลายคนวิจารณ์และทำฮือฮากันพอสมควรก่อนหน้านี้ ก็คงเป็นเรื่องที่เธอ เป็นคนบันเทิง อีกหนึ่งคนที่กระโดดลงมาโลดแล่น เล่นการเมืองกับพรรคไทยศรีวิไลย์ แต่เหมือนว่าอนาคตเส้นทางนี้จะสะดุดลง เนื่องจาก เธอแต่ไม่สามารถที่จะลงสมัครในฐานะ ส.ส. ได้ เพราะคุณสมบัติที่ไม่ต้องตามเกณฑ์ นั่นเอง

ล่าสุดช่วงสงกรานต์ 2566 ก็ไม่พัก ช่วยพรรคดังเปิดวีดีโอโปรโมท เพื่อกระตุ้นการับรู้ในช่วงการเมืองร้อนแรงกว่าแดดเมืองไทยตอนนี้เหมือนพรรคการเหมือนอื่น ๆ ที่ VDO ไอเดียเก๋ๆ ให้ฮือฮาอวยกัน ซึ่งพรรคที่ กุ้งพลอย อยู่เองก็ไม่ยอม หยอดเนื้อหา สอดแทรกนโยบายต่าง ๆ ให้ประชาชนได้เห็นเหมือนกัน รูปแบบการนำเสนอของพรรค ก็ไม่ธรรดา คล้ายภาพยนตร์สั้น มีทั้งเจ็ทสกี , ว่ายน้ำในทะเล, ปักธงรบ และอีกหลายโมเมนต์
แต่ว่าที่ทำให้ร้องเอ๊ะสงสัยถึงซีนปิดท้ายที่เห็นภาพของ “กุ้งพลอย กับ หัวหน้าพรรค ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์” ที่แนบชิดกันกับโมเมนต์ที่เผยความหวานออกมา เหมือนภาพยนตร์โรเมนติก หนังบู๊ที่ตอนจบจะจบอย่างแฮปปี้เลยทีเดียว ขณะที่ก่อนหน้านี้ก็มีคลิปวีดีโอในสระว่ายน้ำมาให้จับตากันด้วย

ซึ่งประเด็นนี้ก็ต้องรอเจอ”กุ้งพลอย”ถึงจะได้ทราบคำตอบจากปากเธอเอง ว่าซีนหวานที่ออกมานั้น จะมีอะไรในก่อไผหรือไม่ เพราะจะว่าไปแล้ว “กุ้งพลอย”ก็ยังครองโสดอยู่ ยังเคยมีข่าวกับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอยู่เลยเมื่อครั้งที่ผ่านมา

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews