Home
|
บันเทิงไทย

พระทักดวงตก! “พอร์ช ศรัณย์”เตรียมพักงานวงการบวชแทนคุณพ่อแม่ 1เดือน

Featured Image
พระทักดวงตก!  “พอร์ช ศรัณย์” เตรียมพักงานวงการบวชแทนคุณพ่อแม่ 1เดือน เปิดใจเรื่องรักหลังโสดมานาน

 

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่ใช้ชีวิตโสดมานาน สำหรับ “พอร์ช ศรัณย์” ที่ตอนนี้กลับมารับละครยาวเต็มตัวครั้งแรก หลังพักเบรคงานในวงการบันเทิงมากว่า2ปี  ล่าสุดออกมาเปิดใจถึงเรื่องความรัก พร้อมอัปเดตละคร “ฟ้า / ทาน / ตะวัน” ณ สตูดิโอ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ยอมรับว่ามีสาวคนใหม่คุยเรื่อยๆ แต่ยังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟน พร้อมกับเผยถึงอาการลองโควิด และแพลนที่เตรียมจะบวชทดแทนบุญคุณพ่อแม่ในปีหน้า หลังถูกพระทักว่าดวงไม่ดี

 

“ตอนนี้ก็มีคนคุยบ้างแล้วก็มีคนเซ็งบ้าง แต่ว่ายังไม่ถึงขนาดที่คบกัน พอทักพอมันไม่ใช่มันก็ต้องไปแล้วก็รู้สึกว่าต้องเริ่มต้นใหม่อีกแล้วหรอ ซึ่งกับคนคุยคนใหม่เราก็ต้องให้เวลากับมันเยอะหน่อย  ส่วนใหญ่มันก็แค่ได้คุยนิดหน่อย เพราะเราก็ต้องทำงานด้วยมันก็ไม่ได้เจอมาๆ หายๆ ไป”

 

“ผมกลัวตัวเอง เพราะเวลาสมมุติถ้าชอบอะไรและรีบมีความสัมพันธ์จนเกินไปมันเหมือนมันยังไม่ได้รู้ลึกตื้นหนาบางของกันและกัน ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นบทเรียนว่าเราอาจจะต้องดูไปก่อน ซึ่งรู้สึกว่ามุมมองความรักของเรามันโตขึ้นเพราะมันเป็นแบบนี้ตลอด และถ้ามีแฟนก็จะอยู่ได้ประมาณปีนึงถือว่าเป็นอาถรรพ์มาก ก็เลยอยากจะลองให้เวลา กับตัวเองกับคนที่เราคุยด้วยให้มันนานกว่านี้หน่อย”

 

“ส่วนใหญ่เป็นนอกวงการครับ เพราะในวงการส่วนใหญ่เล่นละครก็เป็นเพื่อนกันหมด ซึ่งเราก็ไม่ได้คิดอะไรลึกซึ้งที่สุด เพราะว่าเราไม่กล้าบอกเต็มปากว่าเป็นแฟนแต่มันก็มีคนคุยผ่านเข้ามาเรื่อยๆ แล้วเราก็ต้องคุยทีละคนตอนนี้ก็ทำงานอย่างเดียว”

 

“ปีหน้าผมตั้งใจว่าจะบวชช่วงเดือนกุมภาฯ แต่สรุปว่ามีละครอีกเรื่องหนึ่งของพี่ฉอดก็เลยขอให้จบเรื่องนี้ก่อน ซึ่งถ้าจบเมื่อไหร่ก็บวช เพราะเหมือนแม่ขอไว้ตั้งนานแล้ว แล้วก็ยังไม่ได้บวชสักที ซึ่งแม่ก็ถามตลอดว่าจะบวชเมื่อไหร่ เราก็ต้องตั้งใจว่าถ้าบวชอาจจะใช้เวลาประมาณ3 อาทิตย์ถึงเดือนนึงประมาณนี้ เราไปซ้อมปฎิบัติธรรมมาที่อุดร 10 วันแล้ว”

 

“ที่ต้องไปปฏิบัติธรรมเพราะหลวงพ่อบอกว่าช่วงนี้เราดวงไม่ค่อยดีแล้วเหมือนเค้ารู้ ท่านก็ชวนให้ไปปฏิบัติธรรมที่วัดก็เลยขับรถไปอุดร 10 วัน ซึ่งก็ได้อะไรหลายอย่างหลังจากเดินจงกลม ทั้งเจ็บตาตุ่มและปวดหลังตีนแตก แต่ดีครับแต่กวาดลานวัดได้ทำบุญทำนั่นทำนี่ไปด้วย”

 

“ช่วงที่ตัดสินใจออกมาเป็นฟรีแลนซ์ตอนนั้นไม่ได้รับงานมา 2 ปี จนมารับเรื่องนี้กับทางพี่ฉอด ซึ่งก็ดีเหมือนกันครับ ได้เจอทีมงานใหม่ๆ ทีมนักแสดงใหม่ๆ เพราะถ่ายละครมาก็เป็น 10 ปีแล้ว ส่วนใหญ่ก็เจอแต่คนเดิมแต่ตอนนี้ก็ได้เจอหลายคนที่ไม่เคยเล่นด้วย นักแสดงแต่ละคนก็ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลย ก็ถือว่าดีใจได้เปิดประสบการณ์ใหม่และก็ได้มาออนช่องอมรินทร์ด้วย ซึ่งเราก็เต็มที่ตั้งแต่ตอนถ่ายทำ หวังว่าจะถูกใจคุณผู้ชม”

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube