fbpx
Home
|
ทั่วไป

จับประเด็นโซเชียล ประจำวันที่ 11 พ.ค. 2565

Featured Image

          สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. สรุปประเด็นข่าวรอบโซเชียลรวมไว้ในที่เดียว เพราะดราม่าลึกล้ำไม่มีที่สิ้นสุดเราเลยรวบรวมและสรุปเป็นข่าวด่วนรายวันมาให้คุณ แบบไม่พลาดทุกเรื่องอินเทรนด์ ดูสักหน่อยว่าวันนี้มีเรื่องอะไรให้ติดตาม

iNN จับประเด็นโซเชียล 11 พ.ค.65_ไส้ใน-01

จับนอนคุก เค ร้อยล้าน

          ตำรวจ สน.ปทุมวัน นำตัว นายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา หรือ เค ร้อยล้าน ฝากขังที่ศาลแขวงปทุมวันในข้อหาทำร้ายร่างกาย หลังตรงปรี่เข้าตบหน้า ป้าเป้า บริเวณสกายวอล์ค ห้างมาบุญครอง ขณะมีการจัดกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ โดยเจ้าตัวให้การสารภาพก่อเหตุจริงพร้อมเข้าขอโทษป้าเป้าแล้ว พร้อมคำสั่งให้ประกันตัวจำนวน 20,000 บาท

 

พระย้อยสึกเซ่นปมคลิปกาโตะ

          พระธวัฒน์พล หรือ พระย้อย เข้าพิธีลาสิกขาในช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังออกมาเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ของ อดีตพระกาโตะ กับ สีกาตอง รวมถึงเรื่องการเบิกเงินวัด โดยทิดย้อยได้เปิดใจขอเดินหน้าเป็นจิตอาสาปกป้องพระพุทธศาสนาต่อไป ส่วนคดีกาโตะยกให้เป็นหน้าที่ของเจ้าที่ที่เกี่ยวข้อง

 

มิลลิ ขอบคุณนะจ๊ะที่รัฐบาลชม

          แรปเปอร์สาว มิลลิ หรือ มินนี่ ดนุภา ให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนหลังสร้างปรากฎการณ์ข้าวเหนียวมะม่วงฟีเวอร์บนเวที Coachella 2022 ที่สหรัฐอเมริกา โดยไม่ได้คิดว่าจะเป็น soft power มาก่อนแค่หิวและอยากแสดงความกวนๆ ขณะโชว์เท่านั้น รวมถึงอุทาน “ขอบคุณนะจ๊ะ ไหว้จ๊ะ” พร้อมยิ้มแห้ง เมื่อโดนแซวเรื่องรัฐบาลชื่นชมทั้งที่ก่อนหน้าเคยโดนฟ้องมาก่อน

 

ใส่บาตรด้วยถุงยาง

          ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘ฐิติทรรศน์ ธันวา ฐิตเมโธ’ โพสต์ภาพซองถุงยางอนามัยที่ญาติโยมนำมาถวายเณรขณะไปบิณฑบาต รวมถึงเขียนข้อความอย่าเหมารวมหรือมีอคติกับวงการสงฆ์ เพราะความดีความชั่วอยู่ที่ตัวบุคคลใดบุคคลหนึ่ง พระภิกษุสามเณร ก็คือนักเรียน นักศึกษา ใครเรียนจบก็คือนิพพาน ใครเรียนไม่จบก็ซ้ำชั้นต่อไป

สามารถติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ไอ.เอ็น.เอ็น

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube