Home
|
บันเทิงไทย

แย่เหมือนกัน! “น้ำเพชร” ขอโทษพร้อมแจงปมดราม่าชุดล่องเรือ โอดโดนรุมด่า

Featured Image

แย่เหมือนกัน! “น้ำเพชร” ขอโทษพร้อมแจงปมดราม่าชุดล่องเรือ โอดโดนรุมด่า

เป็นดราม่าสนั่นโซเชียลขึ้นมาทันที สำหรับชุดล่องเรือของดาราสาว “น้ำเพชร-ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ” และเพื่อนสนิทที่หลายคนมองว่าดูคล้ายกับชุดของ “แตงโม ภัทรธิดา(นิดา) พัชรวีระพงษ์” ที่สวมใส่ในวันที่เสียชีวิต  รวมถึงเดรสสีแดงที่ดูคล้ายชุดของ “แตงโม” ที่เคยสวมใส่ก่อนจะเสียชีวิตด้วยเช่นกัน งานนี้เรียกว่าเจอทัวร์ถล่มยับ โดนด่าหิวแสง และยังถูกตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะดูไม่เหมาะสมหากตั้งใจจะเลียนแบบดาราสาวผู้ล่วงลับ

ล่าสุดทาง “น้ำเพชร” ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว ด้วยการโพสต์ภาพและข้อความชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า… “เรื่องดราม่า ชุดสีแดง คือ เพชรมีชุดไปถ่ายรูปทั้งหมด 4 ชุด คือชุดกางเกงยีน กระโปรงขาวพลิ้ว ชุดแดง และชุดขาวที่เพื่อนใส่

ชุดที่เตรียมไป คือมันเข้ากับการล่องเรือ ถ่ายรูปกับเรือแล้วสวย แต่ เนื่องจากเพื่อนเพชรขอยืมชุดไปใส่ เพราะเพื่อนไม่มีชุดที่ถ่ายรูปเข้ากันกับเพชรที่เป็นเนื้อผ้าเดียวกัน บวกกับชุดที่เป็นชุดสั้น ชุดสีแดงเป็นชุดขายาว เพื่อนเพชรใส่ไม่ได้ เพชรเลยให้เพื่อนยืมชุดเพชรไป และ เพชรไม่ได้มีเจตนาที่จะไปใส่ชุดตามแบบพี่โมหรือไปล้อเลียนพี่โมเลย คือ ทุกอย่างมันออกมาแบบนี้เพชรก็ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ถ้า เพชรได้ใส่ชุดขาวของเพชรลงรูป มันก็คงจะไม่ดราม่ารอบ 2 เรื่องชุดแดงแบบนี้ใช่ไหมคะ คือ คนก็หาเรื่องด่าเพชรเกินไปโดยไม่รู้เหตุผลจริงๆเลย

และอยากจะบอกว่า เพชรก็เป็นคนนึงที่อยู่ข้างพี่แตงโมตลอด ไปดูข่าวเก่าๆ เพชรถึงกับขั้นโดนขู่ เรื่องยุ่งกับคดีพี่โม แล้วเพชรก็ยืนอยู่ข้างความยุติธรรมมาตลอด และ ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้ง หากเพชรทำอะไรไปมันไปสกิจหัวใจทุกคน วันนี้ เพชรก็เสียใจมากๆค่ะ และมันไม่โอเคเลย ที่มาโดนรุมด่าแบบนี้

ใครที่รัก และเข้าใจเพชร เพชรก็ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ตอนนี้ ก็แย่เหมือนกันค่ะ”

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube