fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“อัพ  ภูมิพัฒน์” ขอบคุณแฟนคลับทั่วโลกจัด 35 โปรเจ็คท์ฉลองเบิร์ดเดย์

Featured Image

เตรียมจัดหนักจัดเต็มในงานวันเกิดอายุครบ 27 ปีนี้ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้สำหรับหนุ่มหน้าใสขวัญใจหนุ่มสาวอัพภูมิพัฒน์เอี่ยมสำอางหลังแฟนคลับทั่วโลกจัดเซอร์ไพร์สเบิร์ดเดย์ให้ถึง 35 โปรเจ็คท์เพื่อร่วมฉลองวันเกิด#HBD27thUPทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆเตรียมจัดกิจกรรมไลฟ์ปาร์ตี้ในชื่อ Live Streaming Exclusive Live Streaming UPPOOMPAT 27th BIRTHDAY CELEBRATION 2021ฉลองเบิร์ดเดย์ให้แฟนๆทั่วโลกได้เข้ามาร่วมแบบสุดฟินให้หายคิดถึงผ่านการพรีออเดอร์โฟโต้บุ๊คสุดเอ็กซ์คลูซีฟWHAT’S  UP PHOTOBOOKUP1st Official Photobookอีกหนึ่งความตั้งใจที่อัพอยากจะมอบให้กับแฟนคลับที่รักและอยู่เคียงข้างกันมาตลอดแถมเตรียมแง้มอีกว่ายังมีเซอร์ไพรส์ใหญ่จัดหนักอีกหนึ่งโปรเจ็คท์ที่เตรียมประกาศให้ร้องว้าวกันในวันเกิดของอัพปีนี้อีกด้วยโดยอัพภูมิพัฒน์เผยว่า

“วันเกิดปีนี้คือแก่ขึ้นอีกหนึ่งปี (หัวเราะ) รู้สึกตื่นเต้นมากเป็นพิเศษมากกว่าทุกปีเราจะได้มีพี่ๆน้องๆมาร่วมฉลองวันเกิดไปกับเราอธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้จริงๆล้วนเป็นความรู้สึกที่ดีทั้งหมดได้มีทุกๆคนเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตครับขอบคุณแฟนคลับทั่วโลกทำโปรเจ็คท์ถึง 35 โปรเจ็คท์ให้ทุกอันที่ทุกคนทำผมดีใจมากๆมันยิ่งกว่าคำว่าดีใจยิ่งกว่าคำว่าซาบซึ้งผมได้แอบเข้าไปดูตามทวิตเตอร์และโซเชียลมีเดียคือน่ารักมากๆไม่เคยคิดเลยว่าวันเกิดของเราในชีวิตนี้จะได้มีความรู้สึกดีๆมากมายขนาดนี้มาก่อนครับสำหรับ“WHAT’S UP PHOTOBOOK” ความพิเศษของโฟโต้บุ๊คเล่มนี้อย่างแรกเลยคือไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเพราะมีตั้งแต่รูปที่ไปขุดมาจากที่บ้านตั้งแต่จำความได้และจำไม่ได้ (หัวเราะ) ไปจนถึงเซ็ทรูปที่เราสร้างขึ้นมาใหม่บอกเลยว่าเยอะมากคือพยายามหาวิธีที่จะทำให้แตกต่างและฉีกจากความเป็นโฟโต้บุ๊คธรรมดาบอกเลยว่าในเล่มนี้ทุกคนจะได้อะไรไปมากกว่ารูปที่จุใจเฉยๆแน่นอนครับเพราะว่ามันมีโปสเตอร์และโฟโต้การ์ดรวมไปถึงโค้ดไลฟ์ในวันเกิดของผมเองด้วยครับเพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานวันเกิดของผมที่เตรียมไว้ในรูปแบบของโชว์ที่เป็นอินเทอแรคทีฟอีกด้วยซึ่งทุกคนที่มีโค้ดจะสามารถเข้ามาชมไลฟ์ครั้งนี้เพื่อได้เป็นส่วนหนึ่งกับตัวผมในวันนั้นครับอยากให้ทุกคนที่เข้ามาดูได้รับสิ่งที่ดีที่สุดไปฝากด้วยนะครับส่วนโปรเจ็คท์ใหญ่กว่านี้มีแน่ครับร้องว้าวแน่นอนต้องรอติดตามวันที่4 ธันวาคมนี้ครับ”

สำหรับแฟนที่สนใจเข้าร่วมชมเบิร์ดเดย์ไลฟ์ในวันที่ 4 ธันวาคมเวลา 18:00 สามารถสั่งซื้อ what’s up photobook 1st official photobookเล่มแรกของอัพพร้อมรับรหัสเข้าชมLive Streaming “Exclusive Live Streaming UPPOOMPAT 27th BIRTHDAY CELEBRATION 2021 #UPPOOMPATBD2021” ได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor.com ถึงวันนี้ถึง 4 ธันวาคมนี้เท่านั้น

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube