fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

สะท้านโลก! ไฮโซชูชัย คว้า ซาร่า-กรีน-นัท ร่วมงานลอยกระทงย้อนยุค

Featured Image

สะท้านโลก! ไฮโซเพชรพันล้าน ชูชัย คว้า ซาร่า-กรีน-นัท นิสามณี ร่วมงานใหญ่ “ลอยกระทงย้อนยุค ตลาดน้ำอัมพวา ชูชัยบุรี”

ห่างหายไปนานร่วม 2 ปี พอเปิดประเทศปุ๊บ  ไฮโซดังเจ้าของฉายาไฮโซเพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานบริหาร บริษัท ชูชีวา กรุ๊ป จ ากัด. ผู้ก่อตั้ง “ชูชัยบุรีศรีอัมพวา” โรงแรมระดับห้าดาว ริมคลองอัมพวา  เตรียมจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ “ลอยกระทงย้อนยุค ตลาดน้ำอัมพวา ชูชัยบุรี” เพื่อมุ่งหวังพลิกฟื้นเศรษฐกิจ ปากท้องของพี่น้องชาว อัมพวา ให้กลับคืนมาเป็นดั่งเวนิสแห่งสมุทรสงครามในระหว่างวันที่ 12 -21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 พบกับกิจกรรม การออกร้านของศิลปิน นักร้อง ดารา และยูทูบเบอร์ ชื่อดัง ,การออกร้านของกลุ่มเครือข่ายผู้ประกอบการ 17 จังหวัดทางภาคเหนือ,การออกร้านของกลุ่มร้านค้า ของดี ของเด่น ของอัมพวา และสมุทรสงคราม พร้อมโชว์การ แสดงศิลปวัฒนธรรม และดนตรีพื้นบ้านจากทางภาคเหนือ , ,การแสดงศิลปวัฒนธรรม โขน ละครเล็ก ดนตรีพื้นบ้าน และ จินตลีลา ของโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม, การแสดงโชว์ มายากล จากรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ , ชมการประกวดนางนพมาศ LGBT สาวประเภทสอง จากน้องๆมิสทราน และร่วมถ่ายรูปกับบัลลูนยักษ์ขนาด 7เมตร , ลอยกระทงย้อนยุค ร่วมกับเหล่าศิลปินดารา  , อีกทั้งยังได้ร่วมสักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศิวลึงค์หยกประดับเพชรและอัญมณีล้ำค่ำอีกด้วย

ที่สำคัญ งานนี้ได้เชิญพระมหาไพรวัลย์และพระมหาสมปอง มาร่วม LIVE เปิดตัว CHUCHAI THE UNIVERSE  พร้อมเชิญเหล่าดารา นางแบบ อาทิ ซาร่า คาซิงกินี ที่มาพร้อมกับลูกสาว เอมมิลี่ ,กรีน อัษฎาพร นางร้ายอันดับหนึ่งจากละคร กระเช้าสีดา และนัท นิสามณี หรือนัท สะบัดแปรง พร้อมเทียบเชิญเซเลปดังมาร่วมประมูลเครื่องเพชร ที่เซอร์ไพร์สได้ข่าวว่าจะเปิดตัวหวานใจคนใหม่ เป็นพระเอกช่องมากสี ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

ไม่มาไม่ได้แล้ว เพราะได้ยินแว่วๆ ว่างานนี้เจ้าแม่เพชรทุ่มงบเกือบ 50 ล้าน เพื่อพลิกฟื้นคืนปากท้องที่ดีหลังวิกฤตการแพร่ระบาด โควิด 19 ให้ชาวอัมพวากันเลย พบกันวันลอยกระทง 19 พฤศจิกายนนี้ที่ ชัยบุรีศรีอัมพวา บอกแล้วนะ

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ FB: https://www.facebook.com/Chuchaiburi

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube