fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

ทีมทนาย “ให้รักพิพากษา” บุกรายการโหนกระแส เผยความลับ “เบลล่า-กองทัพ พีค”  

Featured Image

มาตามนัด ทีมทนาย “ให้รักพิพากษา” บุกรายการโหนกระแส เผยความลับ “เบลล่า-กองทัพ พีค”  

 

รายการโหนกระแสวันที่  4 ส.ค. 64 “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์ผู้จัดละคร และ นักแสดง Dare To Love ให้รักพิพากษา นำโดย ต้น ณฐนนท์ ชลลัมพี , เบลล่า ราณี แคมเปน, กองทัพ พีค และ เกริก ชิลเลอร์

คุณเกริกเอ่ยชื่อผมบ่อยมาก?

เกริก ผมขอค้าน ผมไม่ใช่พวกกำหนดสถานการณ์ ผมเป็นผู้ตามสถานการณ์ รายการคุณหนุ่มต่างหากที่เป็นสื่อได้รับความนิยม เป็นไวรัล แล้วคุณเชิญทนายความมาถกเถียงกันบ่อยๆ

เลยเอาชื่อไปพูดถึงในละคร?

เกริก ตอนแรกพี่ต้นคิดว่าต้องมีซีนทนายโทรคุยกับรายการ ผมต้องไปออกรายการโน่นนี่นั่น เหมือนทนายบางคนที่ไปออกรายการให้ตัวเองมีเครดิตขึ้นมา ก็เลยคิดว่าเอ๊ะ เอารายการอะไรดี นึกไม่ออกจริงๆ โหนกระแสแล้วกัน เป็นตัวเลือกสุดท้าย

ต้น ในบทไม่ได้เกี่ยวกับโหนกระแส แต่เขาตั้งชื่อรายการขึ้นมาเอง แต่ผมเห็นว่าพิธีกรหล่อดี รายการก็มีคนดูเยอะ ก็เลยเอารายการโหนกระแส

ถามเบลล่า ทำไมเขาถึงต้องพูดเรื่องนี้ตลอด เล่นเป็นใคร?

เบลล่า ด้วยความพี่เกริก เป็นทนายที่ชอบไลฟ์สด เขารู้สึกภูมิใจมากที่สร้างชื่อเสียงให้บริษัท เขารู้สึกว่าเขาเป็นตัวแทน บริษัทโด่งดังได้เพราะเขา ทุกคนในบริษัทต้องขอบคุณเขา

เรียกว่าหิวแสง?

เกริก ไม่ได้หิวแสง เป็นการทำงานของยุคโซเชียลสมัยใหม่ มีการโปรโมตตัวเองไปออกรายการต่างๆ ไปไลฟ์สด แต่ไม่เคยว่าคดีความกับเขาหรอก

เบลล่าเป็นทนายความ ต้องเตรียมตัวยังไง?

เบลล่า : มันค่อนข้างยาก ที่แน่ๆ ทนายต้องพูดเยอะ ต้องมีการว่าความจริง ทุกอย่างต้องเป๊ะต้องละเอียด เพราะเราเล่นเรื่องอาชีพ เหมือนเล่นเป็นตัวแทน ภาพลักษณ์ทนายความต้องมีที่ปรึกษา มีทนายเจมส์ ทนายนิด้า เข้ามาดูที่กอง ไปดูหน้ามอนิเตอร์ เพราะต้องว่าความจริง อยู่ในศาล สถานที่จริง ท่าทางกิริยาการโค้งหรือการพูด เราไม่เรียกคนที่กำลังสืบ ทุกคนจะเป็นพยานทั้งนั้น ถ้าชาวบ้านเราจะไม่เข้าใจว่าคำว่าพยานคืออะไร เราที่เป็นทนายจะซักเขา ก็เรียกเขาว่าพยาน ตอนแรกไม่เข้าใจก็ปรึกษาทนายเจมส์

ทำไมมาเล่นเรื่องนี้?

เบลล่า โห ตอนแรกที่ส่งบทมา เบลเล่นตั้งแต่ที่ยังไม่มีพระเอกค่ะ เพราะเราไม่เคยได้รับบทเป็นทนาย เป็นอะไรที่แปลกใหม่ การเล่าเรื่องผ่านอาชีพเบลว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจ บวกกับความสนุก มีความเป็นโรแมนติกคอมเมดี้ และให้ความรู้ด้านกฎหมาย มีความจริงจัง มีดราม่าด้วย

ต้องเล่นกับพระเอกใหม่ อายุน้อยกว่าเรา?

เบลล่า ตอนแรกปรึกษากับพี่ต้นค่อนข้างเยอะ ช่วยกันเลือกทีมขึ้นมาเลย ตั้งแต่เวิร์กช็อป พี่ต้นให้เบลลองทำความรู้จักดูว่าจะไหวไม่ไหว เพราะถ้าเล่นไม่ได้เรื่องราวมันจะไม่น่ารัก และน่าเสียดายเพราะเรื่องมันสนุกมาก

ต้น เรื่องดำเนินที่พระเอกนางเอกสองคนซะเยอะ ถ้าพระเอกเล่นแล้วเคมีไม่เข้ากับเบลล่า ผมว่ามันจะแย่

เบลล่า คือเรื่องมันเป็นธรรมชาติมาก แล้วความรักค่อยๆ ก่อตัวจากความเป็นธรรมชาติของแต่ละคาแร็กเตอร์

เรารักกับพี่เวียร์อยู่แล้ว วันนึงมาเล่นละคร รักรุ่นน้อง ทำใจลำบากมั้ย?

เบลล่า (หัวเราะ) อันดับแรกคือกลัวแก่ จะดูต่างวัย สมจริงไปหรือเปล่า แต่เราดูแลตัวเองค่อนข้างดี ไม่เป็นไรหรอก (หัวเราะ)

เกริก เบลล่าเลือกพี่มาเล่น

เบลล่า หนูไม่ได้เลือกค่ะ (หัวเราะ) เราเวิร์กช็อปกันต้องเอาให้ชัวร์ว่าไหวไม่ไหว เพราะต้องทำงานกันเป็นปี เลือกแล้วเลือกเลย ซึ่งเห็นแววตั้งแต่วันนั้นค่ะ

พีคเป็นน้องใหม่ ผมเป็นเพื่อนสนิทกับพ่อคุณ เราเจอกันเรื่องแรกไปถามพ่อดู เรื่องหมาดำ อยู่ดีๆ วันนี้มาเล่นกับเบอร์ใหญ่ รู้สึกยังไง?

พีค ตอนแรกก็เกร็ง ซีนแรกเหงื่อท่วมไม่หยุด จนพี่ช่างผม ช่างหน้าต้องมาซับหน้าตลอด แต่พอได้เจอทุกคน ทุกคนคอยให้กำลังใจพีค บรรยากาศไม่เครียดเลย พอได้เวิร์กช็อป เป็นตัวละครเลย พอได้เล่นจริงๆ ลืมเรื่องอายุไปเลย

ยากมั้ย?

พีค ในเรื่องเป็นเด็กสืบสวนทนาย แต่ด้วยความเป็นนักกฎหมายต้องพูดเยอะอยู่แล้ว ต้องฝึกภาษาไทย พีคเพิ่งกลับมาจากเกาหลี ภาษาก็งงๆ ต้องเรียนภาษาเพิ่ม และเรียนแอ็กติ้งตลอด ตอนไปอยู่เกาหลีเกือบปีได้ เราต้องใช้ภาษาเขาตลอด พอมาพูดไทยก็จะมีงงๆ มีภาษากฎหมายมาตรา ซึ่งผิดไม่ได้

ละครคุณไม่ใช่แนวนี้ จะเป็นแนวบู๊ บุกป่า ต่างๆ นานา วันนี้ทำไมเปลี่ยนทุกอย่าง เป็นรักใสๆ?

ต้น น่าจะแก่แล้วครับ หมดแรงทำละครบู๊ จริงๆ ส่วนตัวเป็นคนชอบหนังละครโรแมนติกอยู่แล้ว ชอบละครเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างแฟนหรือคนสามคนสี่คน ไขว้กันไปไขว้กันมา บู๊ทำกันมาตั้งแต่รุ่นคุณตาคุณทวด แต่ถ้าถามส่วนตัวชอบโรแมนติกมากกว่า

ทำไมเลือกเบลล่า?

ต้น จริงๆ เรื่องนี้คาแร็กเตอร์ตัวละครชัดมาก มันเห็นภาพว่าคนนี้ควรเป็นคนนี้ เบลล่าด้วยอายุอะไรหลายๆ อย่าง (หัวเราะ)

ยากมั้ยต้องเกี่ยวกับการว่าความ ถ้าพลาดมาเรื่องอาชีพจริง?

ต้น ก็คุยกับคนเขียนบทเยอะเหมือนกัน คนเขียนบทมีทีมทนาย อย่างทนายเจมส์ ทนายนิด้า เขามีทีมส่วนตัว เป็นเพื่อนๆ ปรึกษาเรื่องบทเยอะเหมือนกัน ถ้าเป็นเรื่องในศาลนานมากกว่าจะออกมา เป็นเดือนเลย พอถ่ายในศาลจะมีคนของศาลคอยดูอยู่ด้วยว่าใครควรอยู่ตรงไหน เจ้าหน้าที่ควรทำอะไร ต้องถูกและเป๊ะทุกอย่าง มันยากตรงนี้

เบลล่ารู้สึกยังไงมาใส่ชุดทนาย ต้องไหว้หรือมีอะไรมั้ย?

เบลล่า ก็ไหว้นะคะ เวลาเข้าศาลก็ขออนุญาต ความจริงเราก็เป็นอาชีพนักแสดง เรามาทำหน้าที่ของเราด้วยความบริสุทธิ์ใจสุจริต ใส่แล้วขลังเหมือนกันค่ะ

เบลล่าเล่นละครยากมาก เลือกที่จะต้องเล่นสักเรื่อง?

เบลล่า ไม่ได้เลือกเองค่ะ แต่มันด้วยประสบการณ์ที่ค่อยๆ สะสมมา เหมือนค่อยๆ ไต่ระดับขึ้น เราก็ได้รับความไว้วางใจได้รับบทนี้ มันก็ค่อนข้างยาก มีมิติของมัน เป็นคนที่เก่ง แต่ในธรรมชาติตัวเองมีความโก๊ะๆ ธรรมชาติ ก็ค่อนข้างตรง  มีความกลัวเรื่องความรักเป็นแบล็กกราว มันเลยต้องทำให้ทุกอย่างพอดี ออกมาเป็นทนายณิชา

 

ในเรื่องมีเรื่องความรู้สึกของความรักที่โดนกระทำมา แล้วชีวิตจริงล่ะ?

เบลล่า ชีวิตจริงราบรื่นดีค่ะ (หัวเราะ)

คุณต้นเรื่องนี้คุณถ่ายนาน?

ต้น ปีกว่า ติดโควิดไปด้วยประมาณ 2 เดือน ส่วนใหญ่เป็นเรื่องรายละเอียดในฉากเยอะ ในศาลก็ใช้เวลานาน กว่าจะได้ฉากนึง เห็นเบลนั่งท่องบท เขียนรายละเอียดในสคริปต์เป็นหน้าๆ เบลเครียดมาก ไม่กล้าเข้าไปคุยกับเบลเลยเวลาถ่ายในศาล มันยาก

คุณต้องว่าความด้วยมั้ย?

เกริก ผมไม่ได้ว่าความ แต่เวลาไลฟ์สดมันจะมีการพูดถึงกระบวนการกฎหมาย มาตราโน้น มาตรานี้ มีความผิดเท่านี้ ปรับเท่านี้ ไม่เกินเท่าโน้นเท่านี้ เป็นภาษาแปลก ที่เราไม่ค่อยใช้กันบ่อยๆ ก็ค่อนข้างจะยาก

เบลต้องอ่านให้ขึ้นใจ พลาดไม่ได้?

เบลล่า ต้องให้ขึ้นใจเพราะเป็นการว่าความค่ะ ต้องเอาชนะคู่ต่อสู้กับการใช้ภาษากฎหมาย และต้องพูดรวดเดียวห้ามผิด ถ้าผิดอารมณ์ก็ไม่ต่อเนื่อง เป็นการถ่ายทำแบบลองเทค เราพูดคนเดียว หน้ากระดาษเปล่าๆ ได้ 5 หน้าที่พูดรวดเดียว เราเป็นทนายต้องซัก เอาพยานหลักฐานมางัด เอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้

พี่เคยได้รับการติดต่อให้เล่นละครเรื่องนี้ คุณต้นติดต่อให้เป็นทนายความที่ต้องไปสู้กับคุณ แล้วพี่จำบทไม่ได้ ก็เลยบอกว่าอย่าเลยดีกว่า ขอก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว กับพี่เวียร์เป็นไง?

เบลล่า โอเคค่ะ ต่างคนต่างทำงานด้วย กักตัวอยู่บ้านตลอด ไม่ค่อยได้เจอกัน

เขาไปต่างประเทศ เหงามั้ย คิดถึงมั้ย?

เบลล่า เขาทำงานค่ะพี่หนุ่ม (หัวเราะ)

เห็นเขาออดอ้อนคุณมาก?

เบลล่า เหรอคะ เห็นจากไหน

เห็นลงตลอดว่าสวยจัง แต่งชุดอะไรก็อวยว่าสวยจัง รักจัง?

เบลล่า ก็เจอในโซเชียลค่ะ เวลาทำงานไม่ค่อยได้คุยขนาดนั้น แต่พอลงโซเชียลจะเห็นเมื่อไหร่ก็ได้ ก็ฝากคอมเมนต์ทิ้งไว้

ก่อนหน้านี้มีข่าวที่ดังเหมือนกัน เป็นข่าวที่เขาไม่ได้เอ่ยชื่อจริงๆ แต่ในนั้นบอกว่าพระเอกชื่อดังคนนึง ทำงานกับนางเอกคนนึงแล้วมีปัญหากัน ดังมาจากละครที่เป็นในอดีต ถ้าอ่านเข้าใจได้ว่าเป็นเบลล่ากับโป๊ป ประมาณไม่ถูกกัน ไม่ชอบกัน เจอหน้าก็ปกติ แต่ลับหลังเขาบอกไม่ถูกกันเลย จริงมั้ยข่าวนี้?

เบลล่า โอ้โห ตายแล้ว ถ้าเบลกับพี่โป๊ปไม่ถูกกัน ก็คงไม่มีใครถูกกันอีกแล้วในโลกใบนี้ค่ะ (หัวเราะ) สนิทมากค่ะ เราทำงานด้วยกัน ใช้ระยะเวลานาน อย่างบุพเพฯ ถ่ายปี 8 เดือน มันก็สนิทกันไปด้วยเรื่องตัวงาน เรายังมีงานต่อๆ กันมา พี่โป๊ปเป็นหนึ่งคนที่เบลรู้สึกว่าเขาโอเคมาก

มีละครด้วยกันอีกมั้ย?

เบลล่า เดี๋ยวจะมีละครเรื่องพรหมลิขิต แล้วก็หนังบุพเพสันนิวาส 2 ค่ะ  พรหมลิขิตจะเริ่มถ่ายเร็วๆ นี้ค่ะ  

น้องพีค ตอนนี้ความรักมีมั้ย?

พีค พยายามมุ่งหน้าทางนี้ให้ดีที่สุดครับ

พ่อแม่หวงมั้ย?

พีค ไม่หวงครับ ก็อยากทำงานให้เต็มที่ หลังละครเรื่องนี้ก็จะมีโปรเจ็กต์ที่จีนกับเกาหลีด้วย  ส่วนละครไทยอยู่ที่คนดูจะมอบโอกาสให้เรามากขนาดไหน เดี๋ยวก็ค่อยมาว่ากันในอนาคต

ชอบมั้ยเล่นละคร?

พีค สนุกดีครับ เราได้ทำอาชีพที่ไม่เคยทำมาก่อน พอมาเป็นนักกฎหมายก็มีเสน่ห์มาก

เกริก ผมประทับใจน้องในเรื่องความตั้งใจ เวลาเล่นเขาจะเล่นเป็นธรรมชาติมาก จนผมรู้สึกว่าเขาไม่ได้เป็นดาราที่มาเล่นละครเรื่องแรกเลย จนวันเลี้ยงปิดกล้อง เขาต้องไปพูดหน้าเวที เขาบอกว่าเรื่องนี้มันยากมากจริงๆ เขาก็จะร้องไห้ ผมก็ถามแม่หนูว่าทำไมน้องกดดันมากขนาดนี้ เขาบอกว่าตอนแรกๆ ร้องไม่เป็นอะไรเลย ต้องมาเล่นแล้วบทเยอะ ฉากเยอะ เล่นกับเบลล่าด้วย น้องไปแอบร้องไห้กับพี่ต้นด้วย

ต้น วันที่เราเข้าคลาสการแสดงครั้งแรก เขาเหมือนไม่มีพลังเท่าไหร่ เวลามาคุยกับผม นอบน้อมถ่อมตนเสียงเบาๆ ก็บอกครูสอนแอ็กติ้ง ว่าเอาให้หนักๆ เลยคนนี้ ดึงพลังออกมาให้ได้ เพราะน้องเหมือนไม่ค่อยมีพลัง แต่ก่อนเรียนเรามานั่งละลายพฤติกรรมกันก่อนจะคุยกับเขา เขาระบายกับสิ่งที่เขาติดค้างอยู่ข้างใน เขาร้องไห้ประมาณครึ่งชม. ไม่หยุดเลย ร้องไห้เหมือนเด็กสะอึกสะอื้น นานมาก พอเขาหลุดมาได้ ทุกอย่างก็ดีขึ้น

ทำไมถึงร้อง?

พีค มันเหมือนปรับตัวไม่ทัน วันนึงเราอยู่ประเทศนึง แล้วเราต้องมาเปลี่ยนสภาพแวดล้อมภายในวันเดียว แล้วต้องทำ เป็นโอกาสที่มันดีมาก ต้องทำให้เต็มที่ที่สุด ร่างกายเลยไม่รู้จะอะไรยังไง แค่อยากมุ่งหน้าทำให้เต็มที่ไม่อยากเป็นภาระของใคร

เกริก พีคเก่งมาก เขาเป็นเด็กที่มีของ ผมเล่นกับดาราใหม่มาเยอะ ผมจะรู้ว่าไอ้นี่ได้ไปต่ออีกยาว ไอ้นี่ดัง ไอ้นี่จบ แต่เนี่ย ได้ เด็กมันมีของมา ต้องใช้คำนั้น

เบลล่ามองยังไง?

เบลล่า เขาโอเคมาก เราเข้าฉากด้วยกันเยอะ แล้วเขามีพัฒนาการ ตัวเขามีพัฒนาการทั้งตัวเขาจริงๆ และละคร ซึ่งมันไปด้วยกัน ตอนหลังแทบไม่ต้องกำกับอะไรเลย ดราม่าต่างๆ ก็เล่นได้ เขาเป็นคนมีพรสวรรค์และมีพรแสวงด้วย

ออนแอร์ได้ถึงครึ่งหรือยัง?

ต้น  อาทิตย์นี้ครึ่งเรื่องแล้ว

ทำไมต้องมีฉากกลัวเงาะ?

ต้น นางเอกเขาต้องเป็นโรคกลัวขนเงาะ

เบลล่า แต่จริงๆ ไม่กลัวค่ะ (หัวเราะ) ในเรื่องเขียนให้กลัวขนเงาะ เขามีคาแร็กเตอร์เล็กๆ น้อยๆ เข้าไปในตัวละคร

พีค ในเรื่องรู้ว่าพี่ทิชาไม่ชอบขนเงาะ ก็เลยนั่งตัดขนเงาะให้ ซึ่งวันนี้ให้เงาะที่มีขนไปแล้ว

เกริก : ดูมันทำ

เบลล่า ในเรื่องสวยมาก โดนจีบด้วยเงาะตลอด

เกริก เขาเป็นศิษย์ล้างครู (หัวเราะ)

สถานการณ์โควิด เข้าไปดูแลยังไงบ้าง?

เบลล่า ปีที่แล้วเบลบริจาคให้ 5 รพ. ปีนี้อยากทำโครงการช่วยเหลือประชาชนบ้างเพราะเบลมาถึงจุดนี้ มีทุกวันนี้ได้ เพราะคนดู แรงสนับสนุนของคนดู ก็ทำโครงการเบลล่าช่วยขาย ให้คนทางบ้านส่งของมา แล้วเบลขายรีวิวกลับไปให้เขาร้อยกว่าร้าน ให้ทางร้านส่งของมา เบลรีวิวถ่ายคลิปให้ฟรีๆ ส่งให้เขาเอาไปโปรโมตในร้านเขาได้เต็มที่

การที่คุณจะลงรีวิวสินค้าสักตัว มูลค่าหลายแสน แต่นี่ทำให้ฟรีๆเลย?

เบลล่า ทำให้ฟรีค่ะ แล้วก็มีกล่องพลังใจ สิ่งข้าวต่างๆ ข้าวสารอาหารแห้ง ของใช้ สอบถามไปว่าอยากติดต่อซื้อในราคาทุนได้มั้ย มีคนมาช่วยกันเยอะมาก รวบรวมของได้น่าจะ 10 ล้านชิ้น แล้วส่งไปถึงบ้าน ไม่มีค่าใช้จ่าย ให้เขามาลงทะเบียนและให้บอกเหตุผลว่าเดือดร้อนจากอะไร ตอนนี้ส่งไปครบ 2 หมื่นชิ้นแล้วค่ะ

จะมีขยายโครงการอีกมั้ย?

เบลล่า ตอนนี้เบลพยายามช่วยเหลือศิลปิน หรือคนที่ทำเกี่ยวกับมูลนิธิ ตอนนี้กำลังช่วยหาอุปกรณ์การแพทย์ แล้วส่งเครื่องวัดออกซิเจนไปให้รพ.บ้านเกิดคุณแม่ ที่ทั้งรพ.เขามีอยู่เครื่องเดียว ที่นครพนม เป็นรพ.เล็กๆ ค่ะ เขาไม่มีอุปกรณ์ แต่เขามีผู้ป่วยโควิด เลยพยายามหาของที่เราหาได้แล้วส่งไป ตอนนี้เขาได้รับแล้ว ซึ่งเขาก็ขาดอีกเยอะ ทั้งชุด PPE และหน้ากาก

มุมพีคล่ะ ?

พีค ซัปพอร์ตเล็กๆ น้อยๆ ให้บุคลากรทางการแพทย์

เกริกล่ะ?

เกริก ผมบริจาคตรงไหนได้ก็บริจาค เดี๋ยวจะขนข้าวสารมาวางหน้าบ้านและเริ่มแจกกันแล้ว เพราะเริ่มจะหนักขึ้นทุกวัน อย่าลืมว่ามันสะสมมาปีกว่าๆ แล้ว

ต้นล่ะ?

ต้น ผมจะบริจาคมากกว่า คุณแม่ก็ทำงานส่งบุคลากรทางการแพทย์เหมือนกัน ก็ช่วยคุณแม่

เมื่อไหร่พระนางในเรื่องจะรักกันเสียที?

เบลล่า เริ่มรักกันอาทิตย์นี้ มีเรื่องราวดราม่าเข้ามาที่เราต้องไปช่วยเหลือเขาในแง่คดี เป็นการเพิ่มสเต็ปความรู้สึก

 

ฝากละคร?

เกริก ฝากละครเรื่องนี้ด้วย สนุก ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง มีเรื่องราวน่ารักๆ สนุกและโรแมนติกแน่นอน

ต้น เรื่องนี้มีครบรส เราคุยกับทีมงานนักแสดงทุกคน เราน่าจะบรรลุเป้าหมายแล้ว ทุกคนดูและมีความสุขไปกับมัน ถึงแม้จะเครียดกับชีวิตประจำวัน แต่ดูเรื่องนี้แล้วมีความสุขได้สัก 2 ชม.ก็ยังดี ถือว่าประสบความสำเร็จ

พีค เรื่องนี้ดูย้อนหลังได้ทางเน็ตฟริกซ์และ ch3+ (พูดฝากละครเป็น 3 ภาษา อังกฤษ – จีน – เกาหลี) ฝากละครพวกเราด้วย อยากบอกว่าอยากให้ทุกคนให้ความรักกันเยอะๆ อย่าลืมดูรายการโหนกระแสด้วย

เบลล่า เป็นละครที่เหมือนเราได้ดูเรื่องราวเพื่อนบ้าน ออฟฟิศที่อยู่ข้างๆ มีเรื่องราวข้อกฎหมายสอดแทรก ก็อยากให้ติดตามค่ะ

คุณต้นเรื่องต่อไปจะทำเรื่องอะไร?

ต้น เดี๋ยวรอให้คุณว่างจะทำเรื่องใหม่

ผมเคยเล่นละครกับคุณเรื่องปีศาจแสนกล ให้ผมไปเล่นเป็นผีเจ้าชู้ซึ่งตรงข้ามกับผม?

ต้น (หัวเราะ)

วันนี้ไม่จ่ายค่าตัว ถือว่าเป็นค่าลิขสิทธิ์ที่เอาชื่อผมไปเอ่ย?

เกริก สบ๊ายสบาย (หัวเราะ) 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube